Thi công tiểu cảnh gầm cầu thang

Tiểu cảnh gầm cầu thang được coi là một trong những yếu tố hàng đầu của sự tinh tế ở công trình này nổi bật lên với nhiều kiểu cách thiết kế khác nhau và khách hàng có thể chọn lựa cho mình một kiểu mẫu sao cho tôn vinh lên được vẻ đẹp cho góc sân thượng của ngôi nhà của bạn. Và trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá về những công đoạn cần thiết của thi công tiểu cảnh gầm cầu thang.

Thi công tiểu cảnh gầm cầu thang vốn là một công trình đơn giản vì thế hầu hết khách hàng đều có thể sở hữu riêng cho mình một công trình như thế mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí cho việc thi công công trình này. Vì thế đây là một trong những công trình mà có phổ cập khách hàng rộng từ lớn đến nhỏ. Và hãy cùng chúng tôi nghiên cứu kĩ hơn về cách thức để có thi công tiểu cảnh này nhé!

Vốn là một công trình được thi công theo những kiểu cách khác nhau nên cách thức thi công cũng tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng thi công khác nhau. Và những cách thức chính để thi công có thể kể đến như sau:

+ Đầu tiên tùy thuộc vào kích cỡ của công trình chúng tôi sẽ thiết kế một công trình sao cho phù hợp với không gian này nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo những mẫu có sẵn để chọn lựa riêng cho mình những mẫu tương đương. Những công trình như thế thì cần những gì và cần tốn thời gian bao lâu khách hàng sẽ được công ty chúng tôi thống nhất để đi đến một sự thống nhất chung trước khi thi công.

+ Tiếp theo sau khi xác định được đây là loại công trình gì. Chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng khuynh hướng thiết kế và thi công chung để thi công được một công trình theo đúng tiến độ mà chúng tôi đã đề ra trong suốt quá trình thi công.

+ Công đoạn thi công. Tùy thuộc vào từng loại công trình mà chúng tôi sẽ phân loại ra những công trình sao cho phù hợp nhất đối với mỗi khách hàng.

Những loại tiểu cảnh gầm cầu thang chủ yếu:

Cầu thang cao rộng

Đối với dạng cầu tháng cao rộng

Nên chọn ốp phù điêu, ốp đá, ốp lên khoảng tường lớn ở gầm cầu thang.

Gắn đài phun nước lên tường để dòng nước chảy nhẹ nhàng dọc xuống dưới.

Sử dụng tường nước, thác nước tạo sự uyển chuyển cho không gian bức tường.

Tạo một hồ cá nhỏ để tạo sự hài hòa

Cầu thang xoắn ốc:

  • Đối với cầu thang xoắn ốc:
    •  Kiểu cầu thang này có gầm cầu thang tương đối thoáng, rộng rãi nên bạn có thể có nhiều sự phá cách tạo trong thiết kế tạo nên nét độc đáo, ấn tượng cho không gian
    •  Nên đặt vài vật có hình khối đặc biệt hay vài chậu cây tầm cao trung bình với những cây nhỏ xen kẽ sẽ giúp phần chân cầu thang gia đình bạn có một dáng vẻ độc lạ.Khiến cả không gian trở nên gọn gàng ,không kém phần trang nhã.
    • Đối với kiểu cầu thangnày bạn nên chú ý đến độ sáng cho tiểu cảnh gầm cầu thang. Bởi ánh sáng vốn là một yếu tố quan trọng , nó không chỉ giúp cây phát triển tốt còn tạo ra vẻ đẹp lung linh cho tiểu cảnh..

Những lưu ý khi thi công: Cần chọn lựa cho mình một công ty có uy tín hàng đầu giúp thi công được một công trình chất lượng nhất. Và khách hàng nếu lựa chọn thiết kế hãy lựa chọn một nhà thiết kế có tay nghề cao có khả năng vẽ được nhiều loại bản thảo và sau đó giao cho công ty thi công.

+ Đảm bảo được tính hài hòa trong toàn bộ công trình cũng là yếu tố quan trọng nhất.

+ Trước khi hoàn thiện cần xem xét lại những điểm cần thiết nhất có thể, có hài lòng hay là không?…

Hãy chọn lựa cho mình phong cách thiết kế phù hợp với gầm cầu thang cho ngôi nhà bạn thông qua bài viết trên nhé! Nếu muốn thi công những công trình khác hoặc công trình thì công ty Sân Vườn Xinh chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách.

Ngoài những loại này khách hàng còn có thể lựa chọn theo sở thích và kiểu cách mà mình đang định hướng, nhằm đưa ra một công trình tốt nhất cho bạn. Vì thế đừng quên liên hệ ngay với Sân Vườn Xinh chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

LH Ngay : 0903992976 ( A Hoàng )