Thi công tranh đá tiểu cảnh lớn

Tiểu cảnh sân vườn là một trong những công trình ngày nay được nhiều khách hàng dành một sự quan tâm đặc biệt. Với việc những công trình tiểu cảnh như thế không ngừng đổi mới, công ty chúng tôi quyết định tạo ra ngày một nhiều công trình đa dạng hơn để khách hàng có thể dễ dàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân mình. Và trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về Thi công tranh đá tiểu cảnh lớn.

Thi công tranh đá tiểu cảnh lớn được coi là việc tạo ra một bức tường được đính xung quanh bởi những hòn đá đủ màu để tạo ra một bức tranh sống động về những bức tranh mà khách hàng mong muốn thực hiện. Ngày nay ngoài công dụng là để tạo ra được một bức tranh đa sắc màu công trình này được công ty Sân Vườn Xinh chúng tôi biến tấu để nó trở nên thêm phần sinh động dựa vào nhiều yếu tố khác nhau.

Tranh đá ngày nay đã được đa dạng hóa hơn rất nhiều không đơn thuần chỉ là một bức tranh bằng đá mà ngày nay có rất nhiều biến thể độc đáo giúp cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật và sống động hơn bao giờ hết.

Những loại tiểu cảnh tranh đá lớn:

+ Bức tranh được trang trí dựa trên bản vẽ thật là một trong những công trình đơn giản nhất. Loại công trình này được khá nhiều khách hàng lựa chọn, vì đơn thuần chỉ cần chọn được loại đá có màu sắc tương ứng sau đó đính lên để có thể tận dụng được yếu tố sắc màu. Nhưng mọi công trình như thế đòi hỏi yếu tố thẩm mỹ, và độ tỉ mỉ cực kì cao và khách hàng cần lựa chọn một công ty có thể đảm nhận được yếu tố thẩm mỹ ấy để có thể tạo ra những bức tranh đá đẹp nhất có thể.

+ Tiếp theo là loại tiểu cảnh tranh đá được trang trí một cách công phu bằng nhiều yếu tố khác nhau như cây cảnh và những bức tượng đính kèm. Để thi công được thì cũng khá đơn giản tương tự như công trình đầu tiên nhưng chung quy lại thì mỗi công trình đòi hỏi sự khéo léo và mắt thẩm mỹ để đặt cây cảnh và đá sao cho đúng vị trí cần thi công nhất.

+ Công trình tiếp theo là loại công trình áp dụng loại đá thành vách để có thể tạo ra thác nước chảy từ trên những mõm đá, và bức tranh tạo ra một hiệu ứng đồng bộ giữa các yếu tố với nhau. Ở đây có thể linh hoạt chọn những kiểu cách đá sao cho phù hợp nhất nhằm tạo ra hướng chảy của nước phải đồng nhất theo một hướng nhất định của bức tranh.

+ Cuối cùng là tranh đá kết hợp với nhiều loại công trình khác như hồ cá Koi, hòn non bộ bên dưới. Đây là kiểu công trình kết hợp nên thời gian thi công thường lâu hơn so với những công trình khác. Và yếu tố liên kết giữa hai loại công trình cũng nên được cân nhắc sao cho hợp lí với tổng thể vị trí đặt.

Cách thức để tạo ra một tiểu cảnh tranh đá lớn hoàn hảo:

+ Chọn được một công ty hàng đầu trong lĩnh vực này giúp khách hàng có được một công trình như ý. Và thi công được một công trình hoàn hảo và tốt nhất.

+ Yếu tố kết dính của những hòn đá lại với nhau cũng được coi là yếu tố quan trọng hàng đầu. Bởi vì trong suốt một thời gian dài để giữ cố định bức tranh thì những hòn đá không được dịch chuyển hoặc rơi xuống. Vì thế trước khi thi công cần hỏi một cách kĩ càng để có thể đưa ra được sự chọn lựa tốt nhất.

+ Yếu tố khác: Những yếu tố khác mà bạn cần quan tâm chẳng hạn như chi phí và chất lượng tổng quát….

Vị trí đặt cũng hết sức quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của công trình. Vì thế để chọn được một vị trí thích hợp khách hàng phải cân nhắc, và tùy vào mỗi vị trí chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những công trình và bức tranh đá nào là thực sự phù hợp nhất. Khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn của bản thân trước hết và chúng tôi cũng có thể dựa vào đó để có thể phát họa nên một bức tranh đá sao cho tốt nhất có thể.

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào về việc thi công tranh đá tiểu cảnh lớn hãy gọi ngay cho chúng tôi để có thể được tư vấn trong thời gian sớm nhất nhé!

Gọi Ngay : 0903992976 ( A Hoàng )