Trồng cây xanh cho khu đô thị tại TP HCM

Ngày nay khi công nghiệp ngày càng phát triển, kinh tế càng đi lên là lúc mà những khu đô thị hiện đại cũng dần mọc lên nhiều hơn. Nhu cầu tăng cao kéo theo đó là việc thi công khu đô thị cũng dần được các nhà đầu tư quan tâm hơn, để đảm bào rằng công trình mà họ xây dựng đạt đến kết cấu tốt nhất và thu hút được lượng người quan tâm. Chính vì thế mà bên cạnh việc thi công khu đô thị việc trang trí để tạo sự bắt mắt cho tổng thể công trình cũng cần được đề cao hơn so với trước đây. Và trong bài viết hôm nay cùng điểm qua những điểm quan trọng và nên biết về dịch vụ trồng cây xanh cho khu đô thị tại TP HCM ngay nhé!

Trồng cây xanh cho khu đô thị tại TP HCM là một trong những dự án cốt lõi của Sân Vườn Xinh được thi công dựa vào yếu tố tạo sự thân thiện với môi trường để có thể tạo nên một khoảng không gian hài hòa nhất và tinh tế nhất cho khách hàng. Để đạt được điều đó khách hàng cần phải lưu ý những điểm cốt lõi và cách thức để lựa chọn dịch vụ trồng cây phù hợp với bản thân.

Khi nhắc đến trồng cây xanh khách hàng sẽ liên tưởng đến việc trồng những loại cây để có thể tạo ra một nơi gần gũi với thiên nhiên. Việc trồng cây sẽ phụ thuộc vào ý tưởng cũng như kiểu thiết kế mà khách hàng lựa chọn để có thể thi công và tạo kiểu mẫu. Các kiểu mẫu và quy cách dưới đây sẽ là nguồn kiến thức hữu ích giúp bạn chọn lựa được loại công trình phù hợp với bản thân.

+ Trồng cây dựa trên quy mô: Đây là kiểu trồng cây phổ biến, vì thông qua diện tích bề mặt khách hàng có thể dễ dàng đưa ra một đề án xây dựng sao cho thích hợp nhất có thể. Đồ án xây dựng thông thường sẽ được thực hiện dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

  • Khách hàng có thể đề xuất với chúng tôi để chọn lựa một công trình sao cho phù hợp.
  • Khách hàng có thể dựa trên sự tư vấn của chúng tôi để có thể chọn lựa một công trình sao cho hợp lý nhất có thể.
  • Cuối cùng lựa chọn dựa trên tính phù hợp của công trình đối với tổng thể căn nhà mình.

+ Trồng cây kiểu mẫu áp dụng cho nhà phố san sát nhau: Đây là công trình được thi công với lối kiến trúc bao bọc bởi thảm thực vật xanh lại với nhau. Nói một cách dễ hiểu công trình này không được thi công với quy mô chỉ đơn thuần là một căn nhà mà là sự ghép nối nhiều căn nhà có thiết kế giống nhau lại với nhau để tạo thành một quần thể xanh bao quanh.

  • Công trình này đòi hỏi nhiều yếu tố như phải được thi công ở những căn nhà phố và thông thường sẽ được thi công dựa trên những loại cây treo ở những tầng cao xuống phía dưới. Bạn cần phải liên hệ trước đề thương thảo với chúng tôi về việc thi công trước khi đưa ra quyết định.
  • Tiếp đến cần lưu ý chọn loại cây sao cho phù hợp. Ở một khu phố như vậy cần lựa chọn chung một loại cây để tạo nên sự đồng bộ cho tổng quan cả công trình. Mỗi căn nhà riêng trong phố có thể chọn những loại cây khác nhau ở ban công để làm nổi bật thêm cho căn nhà mình.
  • Thêm vào đó cần chú ý yếu tố nước và bố trí đất sao cho hợp lý, tránh trường hợp thi công quá thô gây ra sự mất thẩm mỹ cho toàn bộ công trình.

+ Trồng cây cho chung cư. Đây là công trình được thi công ở chung cư với mục đích tạo vẻ đẹp cho khu chung cư. Tùy vào mỗi khách hàng, hoặc tùy vào công ty thi công chung cư này lựa chọn. Có thể thi công riêng lẻ hoặc thi công phân theo từng block để đảm bảo rằng công trình được vận hành sao cho hợp lý nhất có thể.

  • Cần chú ý thi công ở điểm nên lựa chọn thi công ngay từ đầu nếu công ty thi công có nhu cầu áp dụng mô hình này cho toàn bộ chung cư. Nhưng có thể thi công riêng lẻ tùy vào mỗi khách hàng.

+ Trồng cây sân vườn. Trồng cây sân vườn là một trong những công trình phổ biến hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn thi công ngay trong chính khu vườn của mình với mục đích tô điểm thêm cho khoảng không gian đang vốn trống trải trở nên đa màu đa sắc hơn.

  • Khách hàng có thể thi công các công trình dựa trên bản thiết kế, hoặc đề xuất công ty thi công, nhưng tốt nhất nên liên hệ để chọn cho mình bản vẽ thiết kế trước khi thi công.
  • Công trình này có thể kết hợp với nhiều công trình khác, vì thế nếu khách hàng có nhiều diện tích có thể thi công nhiều công trình cùng một lúc với nhau.

+ Trồng cây tại các địa điểm theo đề xuất của khách hàng. Đây là việc thi công dựa trên ý kiến chủ đích của khách hàng, mỗi khách hàng sẽ có mỗi quan điểm riêng và đề xuất thi công riêng vì thế để đảm bảo công trình được thi công như mong muốn hãy nghĩ ngay đến việc bạn đang cần công trình nào.

Nếu khách hàng còn còn có bất cứ thắc mắc nào về “Trồng cây xanh cho khu đô thị tại TP HCM” xin hãy liên hệ ngay với Sân Vườn Xinh chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé!

GỌI NGAY : 0903 992 976 ( A Hoàng )

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0903 992 976