Những loại hồ cá Koi mà khách hàng hay thi công

Hồ cá Koi nằm trong số những công trình mà khách hàng quan tâm nhất hiện nay khi đề cập đến các loại tiểu cảnh sân vườn hiện nay. Với việc nhu cầu ngày càng tăng đã thúc đẩy một lượng lớn khách hàng tìm đến thi công công trình này ngày một tăng cao, cũng như việc chọn lựa cho riêng bản thân mình một công trình sao cho hợp lý nhất cũng là điều khách hàng hết mực quan tâm. Khi nhắc đến các loại hồ cá Koi hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại nhưng đâu mới là loại công trình phù hợp với bạn nhất. Để có thể giải thích một cách trọn vẹn câu hỏi này hãy cùng tìm hiểu những loại hồ cá Koi mà khách hàng hay thi công ngay nhé.

Những loại hồ cá Koi mà khách hàng hay thi công là tập hợp tất cả những loại công trình cá Koi phổ biến mà công ty Sân Vườn Xinh đã thi công cho khách hàng hiện nay. Với độ đa dạng cũng như chức năng hồ cá Koi được chia thành nhiều nhóm khác nhau, và mỗi nhóm sẽ chuyên trách đảm nhận những vị trí thi công và những công năng để đáp ứng cho nhu cầu khách hàng đề ra. Cùng điểm qua những loại công trình phổ biến ngay nào.

Hồ cá Koi trong nhà

Hồ cá Koi trong nhà là hồ cá Koi được thi công ngay trong nhà, thông thường sẽ được đặt ở giữa nhà nhằm tạo điểm nhấn cho công trình này. Hiện nay công trình này được khá nhiều khách hàng quan tâm về cách thức xây dựng cũng như việc lựa chọn công ty thi công, vì đây vốn là một công trình khó nên đòi hỏi sự hợp tác của nhà thi công uy tín tránh trường hợp xảy ra rủi ro cho công trình và móng, kết cấu căn nhà về lâu dài.

Lưu ý: Cần phải chú ý những điều sau đây.

+ Cần phải liên hệ với công ty thi công ngay khi tiến hành thiết kế căn nhà, vì công ty thi công sẽ thương thảo với đội ngũ thiết kế nhằm tạo một bản vẽ hoàn chỉnh và phù hợp với tổng thể căn nhà trước.

+ Cần sử dụng hệ thống chống thấm cao cấp với công nghệ riêng, giữ cho kết cấu căn nhà không bị ẩm nước và tránh tình trạng lậu nước về sau.

+ Công trình này thường thi công với quy mô vừa phải và có thể kết hợp với giếng trời trong nhà hay thác nước dạng vách nếu thi công ở góc tường trong nhà.

Hồ cá Koi ngoài trời

Đây là công trình phổ biến nhất trong các loại công trình được thi công hiện nay. Với việc sử dụng vị trí ngoài trên- khoảng không gian khá rộng và thuận tiện cho việc thi công hồ cá Koi nên đây có thể coi là một trong những công trình mà khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

Lưu ý:

+ Đầu tiên cần phải lưu ý kiểu cách và hướng thi công công trình này. Phải lựu chọn một công trình tương đương với vị trí cũng như diện tích thi công cho toàn bộ tổng thể công trình này.

+ Thứ hai: Hãy chọn bản vẽ thiết kế kĩ càng, nhằm thi công một công trình hoàn chỉnh nhất có thể thông qua bản vẽ này.

+ Thứ ba: Thi công dựa trên bản vẽ cần lưu ý các yếu tố xuyên suốt trong quá trình thi công.

Hồ cá Koi bằng kính

Đây là loại Hồ cá Koi được thi công hoàn toàn bằng chất liệu kính, với chất liệu này sẽ đảm bảo rằng bạn có thể nhìn thấy đa chiều hơn thông qua lớp kính trong suốt thay vì chỉ nhìn trực diện từ phía trên xuống. Ưu điểm này sẽ giúp bạn có thể ngắm nghía hồ cá Koi và thuận tiện hơn trong việc quan sát cá.

Lưu ý:

+ Vì được thi công bằng kính nên khách hàng lưu ý hãy chọn những loại kính có độ cứng cao, đảm bảo rằng chất liệu chắc chắn cho quá trình sử dụng về sau.

+ Hãy lựa chọn công ty đã thi công trong lĩnh vực này để đảm bảo rằng công trình này được thi công một cách tốt nhất có thể.

Hồ cá Koi kết hợp với hòn non bộ, thác nước.

Đây cũng là loại công trình khá phổ biến hiện nay mà khách hàng hay lựa chọn để thi công. Với đặc tính kết hợp nhiều công trình lại với nhau giúp cho công trình không trở nên nhàm chán mà tạo được hiệu ứng động cho tổng thể công trình.

Lưu ý:

+ Cần phải lựa chọn thi công theo trình tự sao cho hợp lý và phù hợp nhất có thể. Thi công hồ cá Koi trước hay thi công hòn non bộ trước.

+ Khách hàng cần phải lựa chọn công trình dựa trên sự tư vấn của chúng tôi hoặc có thể lựa chọn theo sở thích, tùy vào mỗi người sẽ có mỗi cách lựa chọn sao cho hợp lý nhất.

Hồ cá Koi sân thượng

Là một loại hình hồ cá Koi mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Được thi công ở vị trí trên sân thượng vì thế sẽ tạo sự cách tân so với những công trình thông thường khác hiện nay.

Lưu ý:

+ Cần có hệ thống chống thấm tốt, tránh tình trạng thấm nước qua tường. Bước này cần phải thực hiện một cách kĩ càng nhất đảm bảo công trình được thi công dựa trên nền tảng tốt nhất trước khi đi vào những công đoạn hậu sau.

+Nên lựa chọn công ty có kinh nghiệm thi công, để đảm bảo công trình công trình được thi công dưới một công ty có khả năng thi công trước đó.

Nếu khách hàng vẫn chưa nắm hết tất cả những loại hồ cá Koi mà khách hàng hay xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác và nhanh nhất có thể nhé!

GỌI NGAY : 0903 992 976 ( A Hoàng )

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0903 992 976