Yếu tố giúp bạn thiết kế tiểu cảnh thác nước trên tường hợp phong thủy

Tiểu cảnh thác nước trên tường có tính thẩm mỹ cao, mang đến yếu tố phong thủy tốt đẹp giúp mọi gia chủ hài lòng với những gì mình có trong không gian sống. Yếu tố giúp bạn thiết kế tiểu cảnh thác nước trên tường hợp phong thủy là một trong những nhân tố hàng đầu quyết định và trong bài viết này hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé!

Làm thế nào để có thể thiết kế được tiểu cảnh thác nước trên tường hợp phong thủy? Câu hỏi này đã được không ít gia chủ đặt ra khi có ý tưởng thiết kế công trình này. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra 3 vấn đề cơ bản mà bạn cần lưu ý nếu muốn có được tính phong thủy tốt đẹp sau khi tiểu cảnh được hoàn thiện.Yếu tố giúp bạn thiết kế tiểu cảnh thác nước trên tường hợp phong thủy là điều cần thiết để có thể kiến thiết nên sự thành công và hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nào.

Vị trí đặt tiểu cảnh thác nước trên tường

Ai cũng biết, nước là một biểu tượng của sự thịnh vượng, giàu có. Tuy nhiên, không phải ở vị trí nào nó cũng có thể mang lại ý nghĩa tốt đẹp đó. Vì vậy, khi thiết kế tiểu cảnh thác nước trên tường bạn cần tính toán vị trí phù hợp cho công trình này. Nó không phải chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà còn phải hài hòa, cân xứng trong tổng thể không gian chung. Đặc biệt là vị trí này cần tiện lợi cho việc thưởng ngoạn của gia chủ. Nếu bạn chưa biết nên đặt ở đâu thì chúng tôi có thể đưa ra 3 gợi ý sau:

  • Nếu thiết kế thác nước ở hướng Đông sẽ tốt cho gia đạo và sức khỏe.
  • Nếu công trình nằm ở hướng Bắc sẽ mang đến năng lượng tốt đẹp trợ giúp cho sự nghiệp và danh vọng.
  • Nếu bạn đặt tiểu cảnh ở phía Đông Nam thì nó sẽ giúp con đường tiền tài của bạn thăng tiến, thịnh vượng.

Cần tạo tiếng động khi thiết kế tiểu cảnh thác nước trên tường

Nguyên tắc âm thanh là một yếu tố rất quan trọng quyết định đến việc tiểu cảnh thác nước trên tường có tính phong thủy hay không. Một hồ nước quá tĩnh lặng sẽ khiến không gian trở nên ảm đạm, buồn bã. Vì vậy, bạn nên tạo âm thanh trong thác nước để tạo sự sinh động. Tuy nhiên, âm thanh không nên quá lớn sẽ dẫn đến tinh thần bất an và sự xáo động trong gia đạo.

Chú ý đến ánh sáng khi thiết kế tiểu cảnh thác nước trên tường

Ánh sáng là một trong những yếu tố tạo nên sinh khí của ngôi nhà. Tất nhiên, trong tiểu cảnh này cũng không ngoại lệ. Ban ngày, bạn có thể nhìn thấy vẻ đẹp sống động của từng chi tiết thiết kế. Nhưng khi đêm xuống thì sao? Bạn nên sử dụng những mẫu đèn hắt sáng từ dưới lên để tạo hiệu ứng về tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho công trình tiểu cảnh của mình. Đồng thời, lựa chọn này còn giúp tạo nên sự ấm áp, sinh khí trong không gian sống của gia đình.

Thực tế thì để có thể thiết kế được một công trình tiểu cảnh thác nước trên tường ưng ý cũng như có tính phong thủy sẽ không hề đơn giản. Cách tốt nhất là bạn nên tìm đến Sân Vườn Xinh – Địa chỉ uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công thiết kế sân vườn, tiểu cảnh để được hỗ trợ. Chỉ cần gọi đến số hotline: 0903.992.976, chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón để giúp bạn đưa ra những giải pháp thiết kế hiệu quả, thẩm mỹ và tiết kiệm nhất.

Hãy gọi ngay đến Sân Vườn Xinh theo số ĐT: 0903.992.976để có được những công trình tiểu cảnh thác nước trên tường có tính thẩm mỹ cao nhất. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để giúp bạn có được một công trình nghệ thuật đầy tính thẩm mỹ với độ bền cao và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Yếu tố giúp bạn thiết kế tiểu cảnh thác nước trên tường hợp phong thủy !

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0903 992 976