Tiến trình thi công hồ cá Koi đúng chuẩn

Thi công hồ cá Koi là công trình được đông đảo khách hàng dành một sự quan tâm đặc biệt. Vì thế mà ngày nay nhu cầu thi công và xây dựng nên hồ cá Koi trở nên ngày một nhiều hơn. Chính vì lẽ đó mà trước khi thi công công trình này khách hàng cần phải nắm bắt được cho mình những kiến thức cơ bản và nền tảng nhất có thể, góp phần giúp ích cho việc thi công hồ cá Koi của quý khách được thuận lợi hơn. Và Tiến trình thi công hồ cá Koi đúng chuẩn là một bước tiến hết sức quan trọng trong việc tạo ra một công trình như ý, hãy cùng công ty Sân Vườn Xinh chúng tôi tìm hiểu sâu hơn qua bài viết này nhé!

Tiến trình thi công hồ cá Koi đúng chuẩn được coi là những bước cần thiết để có thể thi công sao cho tốt nhất. Khách hàng cần phải nắm bắt được rằng một tiến trình sẽ bao gồm những gì, và dựa vào đâu để có thể đánh giá và dựa theo những bước ấy. Việc có được một tiến trình hợp lí sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng vì họ có thể thông qua đó mà nắm bắt được những nhân tố cần thiết và kiến thức cơ bản trước khi thi công.

Vậy những bước có trong tiến trình là gì?

Bước 1: Khảo sát nơi thi công thực tế

  •  Nghe nhận và trao đổi các cuộc gọi tất cả từ các khách hàng
  •  Lắng nghe ý kiến khách hàng muốn xây hồ cá koi
  •  Đến chân công trình để khảo sát thực tế
  •  Tiến hành vẽ sơ bộ hồ cá, lấy thêm ý tưởng khách hàng muốn làm thêm cảnh quan của hồ.

Bước 2: Đi vào thiết kế 3D

 1. Thiết kế tổng thể để xây hồ cá koi cho khách hàng

    – Thiết kế vị trí hồ cá, độ dài, độ rộng, để hợp nhất với mệnh của gia chủ, để hồ cá koi phong thủy nhất

    – Bố trí không gian xung quanh hồ : cây cối, hoa lá, đá cuội, ĐẶC BIỆT là thiết kế thêm hòn bon bộ thác nước giếng trời hợp nhất với hồ cá.

 Khi khách hàng đã duyệt qua phương án trung đưa ra, chúng tôi sẽ đi vào thiết kế chi tiết 

2. Thiết kế chi tiết 3D hồ cá koi cho khách hàng.

– Chúng tôi áp dụng phương pháp mới nhất đưa vào phần thiết kế, đó là 3D giúp khách hàng hiểu rõ hơn về không gian cảnh quan và những yếu tố làm lên 1 hồ cá koi tuyệt đẹp

– Khách hàng có thể yêu cầu thêm những phần mình muốn bên thi công chúng tôi thiết kế, chúng tôi cũng tiến hành theo đúng ý muốn của gia chủ

hồ cá koi thiết kế 3D của Trung Đức

Bước 3: Thi công theo đúng bản vẽ thiết kế

– Đào đất tạo độ sâu đáy, thành hồ bền vững

– Sơn nền và đáy, thành hồ

– Lắp đặt hệ thống lọc: hệ thống này giúp làm sạch, không cặn, không rêu, sạch mùi tanh, hệ thống này làm sạch đến 63%. các hệ thống dưới đây giúp sạch hồ cá triệt để:

  •  Hệ thống hút mặt: khâu đầu tiên giúp sạch nước, khi có những cơn mưa axit trên mặt nước
  •  Hệ thống hút đáy và đổi đáy: làm sạch nước và xử lý cặn, chất thải của cá koi
  •  Hệ thống tạo dòng: tạo thành những dòng nước, làm lên thói quen cho cá koi như là điểm bơi điểm đậu.
  •  Hệ thống Oxi: hệ thống này là hệ thống cần thiết nhất cho bất cứ loài sinh vật nào
  •  Hệ thống UV: là hệ thống diệt mầm rêu trong hồ cá koi.

Bước 4: Kiểm định trước khi bàn giao cho khách hàng.

Được coi là một trong những bước quan trọng vì nó đánh giá rằng công trình này đã được thi công đúng như tiến độ hay chưa và khách hàng đã hài lòng hay chưa. Nếu có những điểm sai lệch sẽ được công ty chúng tôi sửa chữa một cách kịp thời và đảm bảo công trình ở điều kiện tốt nhất cho khách hàng về sau.

Ngoài những phương thức trên khách hàng cần phải lưu ý để có thể chọn lựa cho mình một công ty có đầy đủ kinh nghiệm để thi công cho quý khách. Một công trình hồ cá Koi trước hết phải nắm bắt đủ các nhân tố cần thiết, nhưng nếu không có một công ty thi công tốt nắm bắt rõ về vấn đề này thì ắt hẳn khách hàng phải tìm được cho mình một công ty có bề dày kinh nghiệm trong giới thi công hồ cá KOi. Công ty Sân Vườn Xinh chúng tôi là một sự lựa chọn khách hàng nên cân nhắc và chúng tôi sẽ nỗ lực để giúp bạn có được một công trình như ý.

Trên đây là những bước cơ bản nhất trong “Tiến trình thi công hồ cá Koi đúng chuẩn” cho hồ cá Koi sân vườn nhà bạn. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào xin hãy liên lạc ngay với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được tư vấn ngay nhé!

Hotline: 0903 992 976 (Hoàng)

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0903 992 976

0903 992 976