Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn đẹp hcm

Không chỉ những căn biệt thự, nhà phố hay những mảnh đất với diện tích rộng mới có thể tạo nên mảng xanh lãng mạn, chỉ cần một không gian vừa đủ, bất kể là gầm cầu thang, ban công nhỏ, sân thượng hay một góc trống của phòng khách, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn tạo nên một tiểu cảnh đẹp, biến nó thành một khoảng không gian xanh mát và riêng tư của cả gia đình

Vậy, tiểu cảnh là gì ?

Là một phần của sân vườn, tiểu cảnh là công trình thiên nhiên được thiết kế thu nhỏ kết hợp giữa nhiều yếu tố đất, nước, thực vật,… hay những viên đá được sắp xếp theo dụ ý nghệ thuật, ngẫu hứng, mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc từ mong muốn của chủ nhà Trong đó nước và cây xanh là hai yếu tố chủ đạo của mọi tiểu cảnh. Sự hội tụ của các yếu tố kể trên tạo nên một tác phẩm nghệ thuật không chỉ sáng tạo, độc đáo mà còn cải thiện không gian sống của bạn, giúp ” mát xa ” sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho các thành viên trong gia đình. Nhờ có thiên nhiên góp mặt trong gia đình, con người cảm thấy phấn chấn, khỏe khoắn, năng động hơn rất nhiều.

Một số tiểu cảnh đã được công ty chúng tôi thiết kế và thi công :

Tiểu cảnh gầm cầu thang được tạo nên bởi một số loại cỏ cây cùng những viên đá được sắp xếp theo dụ ý nghệ thuật kết hợp với tranh đá trên tường tô thêm nét sinh động nơi góc nhà.
Tiểu cảnh tranh đá kết hợp với vườn khô

Để sở hữu tiểu cảnh cầu thang, tiểu cảnh ban công với bố cục đẹp, chất lượng bền lâu, công ty Sân Vườn Xinh chúng tôi sẽ nghiên cứu cẩn thận vị thế mảnh đất với các yếu tố ánh sáng, phong thủy giúp gia chủ thiết kế và thi công để được một không gian tiểu cảnh đẹp nhất.

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

Công ty TNHH Sân Vườn Xinh

SĐT : 0903 992 976 ( A.Hoàng )