Thiết kế sân vườn kiểu mẫu

Thiết kế và thi công sân vườn ngày nay đã trở thành một trong những xu thế được khách hàng dành một sự quan tâm đặc biệt nhằm giúp họ có được một công trình ưng ý. Chính vì thế công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua đã cung cấp nhiều mẫu sân vườn cho khách hàng và thiết kế là một yếu tố hiển nhiên. Nhu cầu thiết kế sân vườn kiểu mẫu ngày càng tăng cao đột biến đã thúc đẩy thị trường thiết kế trở nên sôi động hơn chính vì thế trong bài viết hôm nay để khách hàng có thể nắm được một cách sơ bộ về cách thiết kế hãy theo dõi cùng với Sân Vườn Xinh chúng tôi trong bài viết này nhé!

Thiết kế sân vườn kiểu mẫu là tạo ra những bản vẽ và dựa vào đó khách hàng có được sự định hướng một cách sơ khai về cách thức để xây dựng một công trình sân vườn cho bản thân mình. Và cùng tìm hiểu một vài loại bản vẽ và cách thức để thi công được một công trình dựa theo đúng nguyên tắc mà công trình này đặt ra cho bản vẽ cần thiết kế.

Trước khi thiết kế được một sân vườn theo nguyên tắc này thì đòi hỏi khách hàng phải nắm rõ được loại công trình mà mình cần thi công là gì. Thông thường công ty chúng tôi sẽ dựa vào đó để thiết kế sao cho tạo ra một công trình hoàn hảo nhất. Và mỗi bản vẽ thì sẽ có những đặc điểm riêng và cùng chúng tôi tìm hiểu về cách thức để thiết kế từng loại công trình.

Có những loại bản vẽ như sau: bản vẽ thô, bản vẽ 2D,3D, bản vẽ đồ họa, bản vẽ thủ công….. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn cho mình một loại công trình sao cho phù hợp nhất.

+ Bản vẽ thô là bản vẽ cơ bản chỉ phác họa một cách đại khái về những chi tiết chủ yếu nhằm giúp người thi công có thể hình dung ra được yếu tố cần thiết cho công trình mình sẽ thi công là gì và từ đó đưa ra được một cách chung nhất về loại bản vẽ này. Bản vẽ này chi phí khá rẻ do chỉ đơn thuần là phác họa ra chính xác rằng đâu là yếu tố quan trọng trong việc hình thành một công trình chứ không đi sâu vào nghiên cứu chi tiết.

+ Bản vẽ thủ công: Đây là kiểu bản vẽ được vẽ hoàn toàn bằng tay có độ chi tiết tương đối, chủ yếu phát họa được những đường nét chính cho từng công trình. Và tạo ra được những cái cần thiết cho một công trình theo quy chuẩn chung nhất của việc thi công sân vườn. Mức giá không quá đắt hầu hết khách hàng lựa chọn loại này nếu muốn tiết kiệm được chi phí và nhà thi công vẫn nắm bắt được tổng thể và việc mình cần phải làm ở đây là gì?

+ Bản vẽ 2D,3D đây là bản vẽ được tạo chủ yếu bằng máy tính. Dùng kĩ thuật đồ họa chuyên sâu để tạo ra những chi tiết nổi khối về cả màu sắc lẫn và vật thể trong công trình. Những bản vẽ này thường bao quát được đến những chi tiết dù là nhỏ nhất nhờ công nghệ 3D khách hàng có thể thấy và dễ dàng hình dung và hiểu cấu trúc của công trình này trong một khoảng thời gian rất ngắn. Vì thế loại này tiêu tốn khá nhiều thời gian nên cũng đồng nghĩa với việc khách hàng phải chi trả rất nhiều tiền.

hệ thống lọc hồ cá koi mà nonbo.net.vn áp dụng

+ Hồ cá Koi: Cách thiết kế loại công trình này được đông đảo khách hàng quan tâm. Vì thế mà được khách hàng lựa chọn hơn khi so sánh với những loại công trình khác. và cách thức để thiết kế bản vẽ thông thường được bố cục làm 2 phần khác nhau. Phần đầu lựa chọn kiểu cách, phong cách thi công hồ cá Koi chung. Lí do là bởi ở loại công trình này có khá nhiều kiểu cách khác nhau vì thế khách hàng cần phải lựa chọn công trình hợp lí trước khi quyết định rằng đây là hồ cá như thế nào và chúng tôi sẽ dựa vào đó để thiết kế. Sau đó khách hàng có thể chọn lựa kiểu bản vẽ, nhưng nếu công trình không quá lớn chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn loại bản vẽ thủ công để có thể giảm chi phí.

+ Hòn non bộ được coi là một trong những loại công trình được thi công khá nhiều. Đây là công trình có thể nói rằng để tạo ra một bản thiết kế thì không đòi hỏi quá nhiều. Chỉ đơn thuần giúp khách hàng đưa ra hướng nghiên và độ dốc chính xác nhằm chồng những khối đá lên nhau ở những vị trí khác nhau. Ngoài ra bản mẫu này cung cấp được chính xác những thông tin mà khách hàng cần để có thể phát họa ra được phong cách thiết kế chung và dựa vào đó để có thể thi công được một công trình tốt nhất.

+ Tiểu cảnh thác nước đây được coi là loại công trình cũng khá phức tạp nên bản vẽ phải cần độ chi tiết cao nên chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên cho lựa chọn kiểu thiết kế 3D. Thông qua đó khách hàng có thể nắm bắt được dù là những chi tiết nhỏ nhất.

+ Các loại tiểu cảnh khác khách hàng có thể gọi để được công ty chúng tôi tư vấn một cách chính xác nhất về phong cách thiết kế cũng như chọn lựa được bản vẽ sao cho tương ứng.

Bài viết thiết kế sân vườn kiểu mẫu là nguồn thông tin bổ ích nhằm giúp khách hàng có thể đưa ra cho mình sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Vì thế nếu có bất cứ thắc mắc nào xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được hỗ trợ kịp thời nhé!

GỌI NGAY : 0903 992 976 ( A Hoàng )