THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP ĐƠN GIẢN HCM

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP ĐƠN GIẢN HCM

Công Ty TNHH Sân Vườn Xinh

HotLine : 0903992976 ( A Hoàng )

Sân Vườn Xinh – Thiên sứ đến từ thiên nhiên

Trong thời buổi đô thị hóa “đất chật – người đông” hiện nay thì các không gian xanh ngày càng bị thu hẹp sân vườn không còn được thiết kế cầu kỳ, rườm rà mà thay và đó là những thiết kế sân vườn tiểu cảnh đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế. Nếu bạn biết tận dụng một một khoảng diện tích vẫn có thể tạo ra những góc sân vườn nhỏ đẹp đơn giản mang lại sức sống cho cả căn nhà. Và đó chính là lí do vì sao công ty Sân Vườn Xinh quyết định cho ra đời việc thiết kế sân vườn đẹp đơn giản HCM.

Thiết kế sân vườn đẹp đơn giản HCM tập trung vào điểm nhấn chính trung tâm, có nhiều không gian trống giúp không khí luân chuyển dễ dàng. Đặc biệt là yếu tố bố trí sao cho thích hợp phù hợp với không gian sống và để thuận tiện cho việc trang trí xung quanh . Việc tạo thiết kế và thi công sân vườn đẹp đơn giản nhằm mục đích chính đó là vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí lại vừa giúp bạn có một không gian sân vườn thật đẹp như ý của bạn.

Với những nhà phố có không gian sân vườn trước nhà có thể sử dụng các loại cây thân lớn che mát, bên cạnh đó sử dụng hàng rào thiết kế hiện đại với những mảng đứng được bố trí thông thoáng, mảng dây leo xanh tươi kết hợp với những chậu hoa cắt tỉa gọn gàng, giúp đón gió dễ dàng làm thoáng mát sân vườn nhà phố.

Tiểu cảnh sân vườn được bố trí trên diện tích nhỏ với sự kết hợp hài hòa với chất liệu gỗ . Việc chọn lựa phải có sự cân bằng giữa chủ thể chính và việc trang trí sao cho hợp lí nhất mà chọn lựa nguyên vật liệu một cách kĩ càng và tinh tế nhất nhằm đem lại sự thỏa mái .

Không cần phải có diện tích lớn bạn vẫn có thể sở hữu một không gian xanh thoáng mát. Hồ Cá Koi là lựa chọn hàng đầu cho bạn trong việc tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn . Việc kết hợp này không những đem đến một không gian thiên nhiên tươi mới mà đem sự thanh tịnh cho người gia chủ trong chính căn nhà của họ. Vì thế chúng tôi luôn biết cách thay đổi , linh hoạt để có thể tạo ra được những sản phẩm phù hợp với ngôi nhà bạn…

Sau đây là một số mẫu thiết kế sân vườn đẹp đơn giản mời các bạn tham khảo.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi gì hãy gọi ngay cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được hỗ trợ và tư vấn nhé !

Sân Vườn Xinh – Thiên sứ đến từ thiên nhiên

LH Ngay : 0903 992 976 ( A Hoàng )