Thiết kế bản vẽ tiểu cảnh

Ngày nay với nhu cầu thi công những công trình tiểu cảnh ngày càng tăng lên kéo theo đó những yếu tố khác cũng trở nên cần thiết hơn để có thể tạo nên một công trình tốt nhất. Những yếu tố ấy đi từ cần thiết đến rất cần thiết mà mỗi khách hàng cần phải cân nhắc để đưa ra cho bản thân mình sự lựa chọn sao cho hợp lí nhất. Và một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu ấy không thể kể những thiết kế bản vẽ tiểu cảnh đóng vai trò trong việc tạo ra một công trình thực sự xuất sắc nhất.

Thiết kế bản vẽ tiểu cảnh được coi là nền tảng quan trọng để thi công bất cứ công trình nào. Và khách hàng cần phải nắm chắc điều này trước hết khi thi công bất cứ loại hình tiểu cảnh nào.

Tiểu cảnh ngày nay khá đa dạng và mỗi tiểu cảnh sẽ có những đặc điểm và kiểu thiết kế riêng và tùy thuộc vào những lí do như thế mới có thể tạo ra những công trình thực sự tốt nhất. Và trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một cách chung nhất cách thức và những yếu tố quan trọng để tạo ra một bản thiết kế sân vườn ngay nhé!

Có nhiều loại bản vẽ khác nhau khách hàng có thể lựa chọn những loại bản vẽ phù hợp với mình nhất như sau:

+ Bản vẽ thô, đơn giản: Đây là loại bản vẽ tốn ít chi phí nhất để có thể tạo ra được một bản vẽ như thế thì đòi hỏi vẽ một cách đơn sơ và phát họa để tạo ra đặc điểm chủ yếu những điều cần thiết nhất.

+ Bản vẽ 2D: đây là bản vẽ kĩ thuật dưới dạng 2D và loại này khách hàng có thể nắm bắt được một cách đầy đủ những cần thiết cho một công trình. Chi phí cho bản vẽ này không quá đắt nhưng so với bản vẽ thô thì có phần đắt hơn một chút.

+ Bản vẽ 3D: Là bản vẽ quy chiếu chi tiết nhất có thể về những đặc điểm dù là nhỏ nhất giúp khách hàng định danh được công trình của họ. Thường được sử dụng cho những công trình có kích thước lớn và độ phức tạp cao. Do đó đòi hỏi rất nhiều kĩ xảo và thời gian để có thể tạo ra một bản

Chất lượng tốt nhất – thời gian ngắn nhất

Để có thể thực hiện bản vẽ tiểu cảnh sân vườn chất lượng nhất trong thời gian ngắn nhất cho khách hàng, khiến khách hàng cảm thấy an tâm và sự hài lòng. Đội nhóm kiến trúc sư của Tiểu cảnh sân vườn KTV luôn thường xuyên trao đổi với khách hàng. Không ngừng lắng nghe khách hàng real-time trong khi thực hiện bản vẽ thiết kế tiểu cảnh sân vườn.

Ngay từ bản vẽ mặt bằng ý tưởng ban đầu đến khi thực hiện quá trình dựng hình, dựng khối cơ bản. Chúng tôi sử dụng nguyên vật liệu cho bản vẽ và hoàn thiện bức vẽ đẹp, chất lượng cao và mô phỏng giống thực tế nhất.

Làm khách hàng hài lòng nhất

Để thể hiện điều đó cần chú ý ở khâu thiết kế dựng hình khối 3D cơ bản. Dù chỉ là tạo một bản vẽ tạo khối 3D cơ bản. Chưa thể hiện được nguyên vật liệu trên bản vẽ. Tuy nhiên, khách hàng rất dễ dàng nhìn vào là có thể hình dung; đây có phải là 1 khung cảnh sân vườn tương lai mà mình mong muốn hay chưa.

Một số trường hợp khách hàng cảm thấy chưa hài lòng thì ngay sau đó chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi và chỉnh sửa đúng theo sở thích của khách hàng. Trao đổi cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng với sân vườn của nhà mình. Sau giai đoạn này, chúng tôi tiếp tục thực hiện khẩn trương bước tiếp theo thiết kế 3D. Cả nhóm sẽ nỗ lực hoàn thiện để cho ra sản phẩm hoàn hảo, mô phỏng sát nhất với thực tế.

Bản vẽ tiểu cảnh sân vườn được thực hiện như thế nào và có chứa những gì?

Bản vẽ tiểu cảnh nhà vườn sẽ được thực hiện dựa trên hai quá trình chính đó là lên ý tưởng sơ bộ và tùy chỉnh theo sở thích của khách hàng. Từ đó thống nhất tạo nên một mẫu thiết kế phù hợp và ưng ý nhất cho khách hàng. Từ những chi tiết đã cùng thống nhất với khách hàng. Với kinh nghiệm thiết kế tiểu cảnh cho nhà vườn. Khi đó chúng tôi sẽ triển khai thiết kế bức vẽ thi công bao gồm:

Một bản vẽ hiện trạng sơ bộ quang cảnh chung

1 – Một bản vẽ hiện trạng sơ bộ quang cảnh chung. (hình ảnh tại hiện trạng, bản vẽ hiện trạng..)

2 – Bản vẽ kiến trúc mặt bằng cảnh quan bằng màu ( thể hiện rõ bài trí sân vườn, các điểm nhấn và sân vườn tiểu cảnh, cảnh quan,…)

3 – Bản vẽ thi công phần cứng công trình, vật liệu sử dụng trong thiết kế ( bản vẽ chi tiết hồ nước, kết cấu tường cây, giàn leo, thác nước,…).

4 – Vẽ phối cảnh 3D kiến trúc tổng thể sân vườn. Kèm theo các điểm nhấn, chi tiết, tiểu cảnh sân vườn các góc, các chú ý.

5 – Bóc tách khối lượng công trình, lập dự toán kinh phí thực hiện công trình.

6 – Tư liệu hướng dẫn thuyết minh thiết kế.

Khi này, quý khách có thể lựa chọn những thay đổi hay bổ sung ý tưởng. Chúng tôi sẽ sớm cho tiến hành sửa chữa theo yêu cầu của quý khách. Dựa trên hiện thực hóa bằng phối cảnh tiểu cảnh sân vườn tổng thể. Hiển thị dưới dạng 3D với việc sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp.

Hãy chọn dịch vụ thiết kế sân vườn của công ty Sân Vườn Xinh ngay để được nhận ngay những ưu đãi tốt nhất. Và chúng tôi cũng tự hào vì chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong việc giúp khách hàng tạo ra một bản thiết tế nhất!

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào về thiết kế bản vẽ tiểu cảnh xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để có thể được tư vấn một cách chính xác nhất về những câu hỏi của bạn nhé!

LH Ngay : 0903992976

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0903 992 976

0903 992 976