Thi công tranh phù điêu tại Củ Chi

Tranh phù điêu là một loại hình nghệ thuật thuộc khuôn khổ một trong những công trình sân vườn, ngày nay khi những ngôi nhà được thi công theo quy mô thiết kế hiện đại ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến loại công trình này hơn. Chính vì lý do đó đã thôi thúc công ty hàng đầu về mảng sân vườn như chúng tôi phải tạo ra một chuỗi các công trình thi công tranh phù điêu cho khách hàng, để có thể đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao. Hiện nay ở công ty Sân Vườn Xinh chúng tôi đã cung cấp đầy đủ các loại công trình thi công tranh phù điêu khác nhau cho khách hàng, và bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng về “Thi công tranh phù điêu tại Củ Chi” ngay nhé!

Thi công tranh phù điêu tại Củ Chi là một trong những công trình nằm trong những công trình mà chúng tôi chuyên thi công cho khách hàng. Với việc là công trình hàng đầu và đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, chúng tôi cần phải nổ lực hơn để có thể tạo ra được công trình tốt nhất cho khách hàng. Và bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đem công trình này đến gần hơn với khách hàng tại Củ Chi để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với công trình này hơn.

Đầu tiên tranh phù điêu là gì?

Tranh phù điêu là một trong những loại tranh thi công bằng chất liệu đặc biệt để tạo ra những bức tranh sang trọng mang hơi hướng phương Tây cổ xưa, nhằm tạo tính sang trọng cho tổng thể bức tranh nói riêng và các công trình thi công khác kết hợp nói chung.

Tranh phù điêu phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

Ngày nay khi công trình này được phổ cập hóa không chỉ ngừng lại ở việc công trình này dành riêng cho những căn nhà với lối kiến trúc sang trọng, mà ngày nay công trình này còn được đón nhận bởi nhiều đối tượng khách hàng khách hàng khác nhau.

  • Đầu tiên công trình này có thể sử dụng với những công trình hòn non bộ, hồ cá Koi khác nhau. Việc kết hợp với nhiều loại công trình sẽ tạo nên sự hài hòa cho tổng thể kiến trúc của công trình, và trở thành phông nền chính cho toàn bộ công trình này.
  • Tiếp theo có thể sử dụng để trang trí cho hàng rào, hay ban công của căn nhà.
  • Dùng để trang trí bên trong căn nhà như phông tường, trần nhà.
Ưu điểm của từng loại công trình theo từng loại đối tượng khách hàng.

Với việc thi công dựa trên ưu điểm của mỗi khách hàng tương ứng với các công trình tương đương, Sân Vườn Xinh chúng tôi đang nổ lực để đem đến cho khách hàng những công trình tốt nhất, phù hợp với thị hiếu của gia cảnh tại khu vực này. Khu vực Củ Chi là khu vực hàng đầu tập trung những khách hàng có mong muốn thi công công trình này, vì thế chúng tôi đã dựa trên yêu cầu của khách hàng tại từng khu vực để có thể tối ưu chi phí, nhân lực, và quy mô thi công hay thiết kế.

Các bước tiến hành thi công

+ Tiến hành đúc khuôn, hay tạo khuôn trước khi đi vào thi công. Quá trình này đòi hỏi thời gian tương đối dài trong các công đoạn, vì khuôn sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ tranh phù điêu nên nếu khách hàng yêu cầu khuôn độc lập riêng biệt thì cần phải tốn thời gian mài dũa các chi tiết lại với nhau trước khi áp vào tường.

+ Sau khi hoàn thành công đoạn này. Việc tiếp theo là tiến hành thi công các chi tiết xung quanh phần tranh, như đổ xi măng hay tạo viền. Trong bước này tiếp tục cần phải đặt khuôn vào vị trí bức tranh để có thể tiến hành tạo hình theo đúng khuôn quy định từ trước.

+ Tháo lắp sau khi hồ vữa đã khô đi. Ở bước này khá đơn giản và thông thường chỉ cần đợi vữa khô là hoàn toàn có thể tháo rời phần khuôn với bức tranh.

+ Tiếp tục chạm khắc các chi tiết khác, vì khuôn chỉ đảm bảo một phần các chi tiết chứ không cân bằng hay thể hiện đầy đủ các chi tiết được. Do đó đây là công đoạn hậu sau để bức tranh có thể được hoàn thành theo đúng những chi tiết dù là nhỏ nhất mà khách hàng đã đề ra.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thi công tranh phù điêu tại Củ Chi của Sân Vườn Xinh chúng tôi?

Với việc là công ty hàng đầu thi công hàng nghìn những công trình tranh phù điêu cho khách hàng chúng tôi tự tin có thể đảm đương việc thi công của khách hàng sao cho trọn vẹn nhất. Đồng thời công ty chúng tôi là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong mảng thi công thiết kế sân vườn, vì thế chúng tôi hoàn toàn hiểu rõ đặc tính của công trình này để có thể tư vấn cho từng đối tượng khách hàng khác nhau của chúng tôi. Cuối cùng chúng tôi cam kết với khách hàng mức giá ưu đãi nhất, và đảm bảo chất lượng cho toàn bộ công trình.

Thông qua bài viết này chúng tôi mong khách hàng đã nắm được một số thông tin cơ bản trước khi “Thi công tranh phù điêu tại Củ Chi”. Và nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào đừng quên gọi cho chúng tôi để được tư vấn kĩ lưỡng nhất nhé!

Hotline: 0903 992 976 ( A Hoàng)

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0903 992 976