Thi công tiểu cảnh tranh đá thác nước tại TP HCM

Tiểu cảnh tranh đá là một trong những công trình cơ bản mà ngày nay đa số khách hàng sử dụng để trang trí cho căn nhà của họ, và bây giờ có thể nói tranh đá không chỉ là công trình tranh đá đơn thuần như lúc xưa mà tranh đá ở đây còn là công trình được kết hợp với yếu tố tạo thác nước để có thể tạo nên sự phối kết sao cho hợp lý nhất. Có thể nói việc thi công kết hợp vầ tận dụng các yếu tố lồng ghép lại vào nhau sẽ tạo nên một sự liền mạch cho tổng thể công trình. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc ” Thi công tiểu cảnh tranh đá thác nước tại TP HCM” ngay nhé!

Thi công tiểu cảnh tranh đá thác nước tại TP HCM là một công trình hoàn toàn mới tận dụng yếu tố tường nhà có sẵn để tạo ra một công trình với nhiều kiểu cách khác nhau với phong cách nước chảy từ trên caoa. Để tạo ra một công trình như thế thì liệu cần những yếu tố gì? Và đâu là điều mà khách hàng cần khi lựa chọn dịch vụ này của chúng tôi?

Hiện nay nhu cầu thiết kế tranh đá thác nước trên tường của các gia chủ đang ngày càng nhiều. Vì việc thiết kế thác nước không chỉ mang lại cho không gian sống hơi thở mới, tạo ra khoảng không gian có tiểu cảnh độc đáo mới lạ mà còn là điểm nhấn trong kiến trúc chung của công trình. Đặc biệt đối với những người có xu hướng tâm linh thì thiết kế thác nước trên tường còn là một gợi ý hoàn hảo để gia tăng thêm phần phong thủy cho không gian sống. 

Với những kinh nghiệm trong bài viết dưới đây, các bạn sẽ dễ dàng thiết kế thác nước trên tường đẹp hoàn hảo, hợp phong thủy, bền đẹp theo thời gian. 

1. Xác định mục đích thiết kế thác nước

UrkPNNY4jTXtLp_t4FYb1StV7o89A0Gug0xkyIL2

Làm gì cũng vậy, không chỉ có thiết kế thi công thác nước mới cần xác định mục đích của công trình. Khi bạn muốn thiết kế thác nước đương nhiên bạn cần phải xác định mục đích đạt được là những gì. Ví dụ là để tạo nên yếu tố phong thủy theo thầy phong thủy tư vấn thì chỉ cần đáp ứng tốt điều đó là được. Còn nếu bạn thiết kế thác nước là để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian sống thì không cần quá quan trọng về yếu tố phong thủy, chỉ cần đẹp và hợp với kiến trúc chung của công trình là được.

2. Chọn vị trí đặt thác nước

Mặc dù việc thiết kế thác nước trên tường là biểu tượng của vượng khí, sung túc, giàu sang theo quan niệm của phong thủy. Nhưng không phải bố trí ở đâu cũng được, hay là thiết kế thác nước càng nhiều càng tốt… Các bạn cần phải tuân thủ một số nguyên tắc nhất định khi muốn thiết kế tiểu cảnh này đẹp và hợp phong thủy. 

IzRLKz1waKhnyaMdyY2Cq7KNnn_NAOOvVl62t8Xi

Cần tính toán vị trí để đặt khi thi công thác nước sao cho phù hợp, là tường trong hay tường ngoài, ở trong nhà hay ngoài sân,… vừa đảm bảo sự hài hòa, cân xứng lại đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng và yếu tố thẩm mỹ, phong thủy. 

3. Ánh sáng hợp lý cho thác nước

votC52aQLaKqqXpVGvYWjfEYqAYvnhQP1oATyN_t

Sử dụng ánh sáng hợp lý là điều kiện cần và đủ để tạo nên công trình thác nước đẹp nhất. Nếu như bạn thiết kế thác nước trên tường mà quên không có ánh sáng nghệ thuật đi kèm theo thì công trình sẽ không bao giờ hoàn hảo. Ánh sáng hợp lý cho thác nước chính là việc lựa chọn nghệ thuật ánh sáng để bố trí sao cho hợp lý trên dòng chảy của thác từ dưới hất lên hoặc từ trên xuống, hay là từ trong ra ngoài…. Bố trí như thế nào là do bạn chỉ cần có được ý tưởng thiết kế thác nước đẹp nhất là được.

4. Tạo tiếng động cho thác nước

F89yv5mOQcLeKAb8swzfbrWVwyieDPBb5xLB5fjM

Yếu tố âm thanh cũng quyết định ít nhiều đến việc tạo ra một thác nước trên tường thêm sinh động. Ngày nay đa số khách hàng sẽ lựa chọn kiểu thiết kế đó là nước chảy từ trên cao những vạch đá, để có tạo ra sự sống động và cho công trình có một sức sống thực sự chứ không hề đơn điệu như các bạn thường nghĩ.

Thi công tiểu cảnh tranh đá kết hợp với thác nước là một trong những công trình đáng cân nhắc. Nhưng để tạo được một công trình hoàn hảo như thế không phải là điều đơn giản vì thế bạn cần phải chọn lựa cho riêng mình một công ty có đầy đủ những kinh nghiệm để có thể đảm nhận nhiệm vụ thi công này. Và công ty Sân Vườn Xinh một trong những công ty hàng đầu khởi xướng công trình này chúng tôi hoàn toàn tự tin vì đã đem đến cho bạn một công trình như ý và hoàn hảo. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và giao nhiệm vụ này cho chúng tôi nhé!

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc về ” Thi công tiểu cảnh tranh đá thác nước tại TP HCM” này xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn trong thời gian sớm nhất có thể nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn một cách kỹ lưỡng và chính xác nhất những thông tin mà bạn cần.

LH Ngay : 0903992976

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0903 992 976