Thi công thác nước trên cao

Thác nước là một trong những công trình công trình đóng vai trò quan trọng trong chuỗi những công trình sân vườn. Vốn được thi công với nhiều dụng ý khác nhau nên ngày nay công trình này được khách hàng lựa chọn thi công cũng đa dạng ở nhiều đối tượng khác nhau. Và thác nước thì được phân tầng thành nhiều công trình thác nước khác nhau trong đó thác nước trên cao là một trong những công trình nổi bật nhất với nhiều đặc tính ưu việt và vẻ đẹp mà nó mang lại cho tổng thể công trình là không có gì bàn cãi. Thi công thác nước trên cao ngày nay vốn chưa được nhiều người biết đến là một công trình có thể thi công đơn lập hoặc cộng tác với những công trình khác và trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về công trình này nhé!

Thi công thác nước trên cao là công trình sử dụng chất liệu đá thiên nhiên để có thể giả tạo thác nước thật, được sử dụng tách biệt với yếu tố thác nước tôn lên vẻ đẹp cho tổng thể công trình và kết hợp với nhiều công trình khác để tạo ra được điểm nhấn và vẻ đẹp yêu kiều cho toàn bộ công trình này.

Có nhiều loại thác nước trên cao:

+ Thi công bằng đá tương tự hòn non bộ, với các khối đá được liên kết với nhau tạo thành một thể thống nhất các công trình lại với nhau đảm bảo rằng công trình này luôn giữ được độ nổi khối và mang đến cho bạn một cảm giác liền mạch nhất khi nhìn vào công trình này.

+ Thác nước sử dụng phiến đá với nhiều kích cỡ khác nhau để thi công, loại công trình này nước sẽ chảy theo chiều thẳng đứng và theo những lối đi đã được vạch ra trên đá nhấp nhô cao thấp khác nhau.

Đầu tiên các bước để xây dựng thác nước bao gồm những bước sau:

+ Chúng tôi cần phải xác định một cách chính xác được quy mô và công trình mà khách hàng đang muốn thi công. Đây là loại hình như thế nào, và sao là hợp lí nhất với từng khách hàng.  Chúng tôi hoàn toàn có thể đựa ra cho khách hàng sự lựa chọn hoặc dựa vào kĩ năng chuyên môn của chúng tôi.

+ Đây là công trình cần một thiết kế đủ bền vững và công ty chúng tôi luôn muốn khách hàng hiểu rằng công ty chúng tôi luôn có một bản thiết kế chi tiết nhất để khách hàng nắm bắt được công trình này một cụ thể nhất có thể. Công ty chúng tôi cam kết bản vẽ sẽ giống bản công trình thật đến 90% và miễn hoàn toàn chi phí này nếu khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công thác nước bởi công ty chúng tôi.

+ Thi công đây là công đoạn bắt buộc và trong bước này thì có nhiều nhánh nhỏ khác nhau trước khi bàn giao công trình thật cho quý khách.

  • Đầu tiên chúng tôi sẽ có bản thiết kế dựa trên bản thiết kế chúng tôi sẽ có một đội ngũ có chuyên môn cao để có thể có thể hiểu được nội dung và công đoạn nào sẽ được thi công trước hay sau.
  • Các kĩ sự sẽ bắt tay vào thi công để tạo ra nền của công trình,  và đưa ra những vật liệu cần thiết cho công trình này.
  • Thi công sẽ là công đoạn tốn  nhiều nguồn lực nhất , và nếu khách hàng cần công trình này thì chúng tôi sẽ đẩy nhanh quy trình thi công và nguồn nhân lực để hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra.
  • Kiểm duyệt và bàn giao cho quý khách.

Tiếp theo để thi công được thác nước khách hàng cần phải nắm chắc được rằng công trình này sẽ được thi công theo cách gì, có thể là cách bạn mong muốn hoặc có thể lựa chọn để có thể đưa ra công trình phù hợp nhất theo gợi ý mà chúng tôi sẽ đưa cho bạn.

Hãy chọn dịch vụ thi công thác nước trên cao của Sân Vườn Xinh của chúng tôi vì đảm bảo rằng khách hàng sẽ hoàn toàn có được một công trình như ý mình. Gọi ngay để được hỗ trợ Thi công thác nước trên cao ngay nhé!

HotLine: 0903 992 976 ( A Hoàng )

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0903 992 976