Thi công thác nước đẹp tại HCM

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
Thác nước từ lâu vốn được coi là một công trình hoàn mỹ của thiên nhiên với độ tự nhiên đạt đến 100% thuần nhất. Nhưng ngày nay trên đà kinh tế phát triển mạnh cùng với đó là sự bùng nổ của các công trình thi công trên thế giới về thẩm mỹ hóa đã khiến cho con người tạo ra một công trình thác nước nhân tạo với dáng vấp khá tương tự so với những công trình khác trên thế giới. Chính vì lí do đó chúng tôi đã quyết định có một bước vọt để có thể tạo nên những công trình thác nước đẹp tại HCM nói chung và các tỉnh thành khác trên cả nước nói riêng.

Công trình này xuất hiện cách đây không lâu khi con người bắt đầu tạo ra những ý tưởng mới về việc mô phỏng thiên nhiên thật. Việc mô phỏng này được dựng lên với mục đích là có một sự chuẩn xác thuần nhất với những công trình tự nhiên, và sau khi nghiên cứu này được hoàn tất thì các nhà khoa học đã nhận định đây là một công trình hoàn toàn có thể tạo ra ở hình thức nhân tạo nhờ những nhân tố hữu vi khác, những nhân tố sẽ được lấy từ cảm hứng thiên nhiên, và cũng vì lẽ đó mà các kỹ sư người Mỹ đã quyết định thi công công trình này trên công viên Disney ở Mỹ . Sau khi công trình này hoàn thành thì đó đã vượt quá giới hạn của nước Mỹ vươn ra cả châu lục và ngày một công trình này dần phổ biến hơn. Bắt kịp xu hướng thời đại công ty chúng tôi đã quyết định thực thi công trình này ngay tại VN mà không phải đâu khác. Sân Vườn Xinh chúng tôi làm vậy là để đem đến cho khách hàng những điều tốt nhất nhằm có ngay một thác nước trong nhà và không gian sống của bạn. Lí do chúng tôi muốn quảng bá việc thi công thác nước đẹp tại HCM và các vùng miền khác là bởi vì chúng tôi muốn đem đến cho bạn thứ trước đây bạn chưa từng có để điều đó trở thành điều tốt đẹp nhất và tuyệt vời nhất.

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN XINH

FB : SanVuonXinhGmail:Sanvuonxinh@gmail.com-Zalo:0903 992 976

Thác nước nhân tạo tại Singapore

Các lưu ý khi thiết kế thác nước

Nếu bạn muốn bố trí hồ nước hoặc là thác nước ở trong sân vườn thì cần phải biết đến một số nguyên tắc nhất định. Vì không phải thác nước đặt ở đâu cũng tốt cho phong thủy nhà bạn, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

– Nên sử dụng ánh sáng từ dưới lòng hồ hắt lên khi thiết kế thác nước để tạo góc nhìn tinh tế cũng như tự nhiên hơn nhờ có hiệu ứng tạo vẻ sóng sánh ánh nước vào ban đêm. Bạn cũng nên tránh sử dụng ánh sáng trực tiếp như đánh trực diện vào vách, từ trên xuống….. Chú ỳ đừng tạo dòng nước chảy có tiếng lớn và mạnh, hãy để tiếng nước róc rách, chậm chạp và nhẹ nhàng.

– Khi bạn tiến hành thiết kế thác nước cũng đừng quên mục đích của mình. Thác nước tiêu hao điện, nước không ít nhưng nó là một góc của cảnh quan phục vụ mục đích thư giãn. Nếu như bạn thực sự cần thác nước để tạo nên cảnh quan giúp mình có thể thư giãn thì hãy thiết kế, còn nếu không bạn chỉ nên sử dụng tiểu cảnh khô cũng đủ mang đến những cảnh quan đẹp cho không gian sống của mình.

– Về mặt phong thủy của sân vườn, không phải vì nước là đại diện của vượng khí, vận may, mát mẻ… là bạn cứ thế bố trí nhiều ở những không gian khác nhau trong sân vườn. Nó cũng cần có sự cân đối, bạn không nên lạm dụng thiết kế thi công thác nước mà chỉ nên bố trí sao cho hợp lý với khu vườn, không gian sống của mình.

LH Ngay: 0903 992 976

Sân Vườn Xinh là một công ty hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau để khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn những công trình phù hợp với ngôi nhà của bạn nhất. Những công trình chúng tôi đã và sẽ mang đến cho các bạn như sân vườn đẹp, sân vườn xinh, tiểu cảnh tranh đá, hòn non bộ, hồ cá Koi.…. Vốn lấy chữ tín làm đầu nên chúng tôi đặc biệt coi trọng giá trị của từng công trình và mỗi công trình là một giá trị cốt lõi giúp chúng tôi có thể phát triển bản thân qua từng ngày.

Để xây dựng được một công trình thác đá thực sự có rất điều khác để lưu tâm và một trong số đó ta phải nhắc đến những công đoạn và nhân tố này.

Công đoạn thiết kế thác nước.

Tùy vào kiểu mẫu mà thiết kế này sẽ được phân ra sao cho thích hợp nhất với diện tích ngôi nhà của bạn. Nếu bạn có một ngôi nhà với diện tích lớn thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ngôn ngữ thiết kế phóng đại hình ảnh thác nước ngay trong vị trí mà bạn muốn xây dựng để tạo nên một vĩ mô mạch hợp lí nhất. Nếu kích thước nhỏ chúng tôi có thể thiết kế cho bạn một bản mẫu mini để có thể tạo cảm giác liền mạch với tổng thể ngôi nhà.

Dựa trên bản vẽ ta có thể chọn lựa những điều cơ bản như sau.

  • Lựa chọn vật tư: Đá, vật trang trí, máy móc , máy bơm tạo lực đẩy cho nước.
  • Kiểm định tất cả các nguyên vật liệu được cung cấp sẵn .
  • Dựa vào bản vẽ để có thể thực hiện đúng nhất bản chất của từng bản vẽ.
  • Kiểm tra lại cho kĩ càng xem bản thực còn thiếu chi tiết nào không.

+Công đoạn lựa chọn vật tư.

Vật liệu được sử dụng cho công trình thi công thác nước đẹp tại HCM cũng rất quan trọng .Chính vì lẽ đó những loại nguyên liệu được chọn phù hợp phải tương xứng với chi phí . Những loại nguyên liệu được lựa chọn dựa trên tiêu chí này đều là những loại nguyên vật liệu chất lượng và chúng tôi cũng là một trong những nhà cung ứng hàng đầu cho lĩnh vực này , chúng tôi trong suốt thời gian 25 năm đã có riêng một chuỗi cửa hàng vật liệu và những vật liệu này chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng đâu. Với việc đưa khách hàng lên hàng đầu chúng tôi luôn trao chuốt để có thể có được những điều nhất và nhân tố dù nhỏ này thực sự cũng rất quan trọng đối với chúng tôi. Chính lẽ đó chi phí cho nguyên vật liệu của chúng tôi cung ứng luôn có giá cả rất phải chăng phù hợp với công trình mà chúng tôi giới thiệu cho bạn mà không cần bất kì nguồn cung ứng nào khác.

LH Ngay : 0903 992 976 ( A Hoàng )

+Kiểm định:

Bước này cực kì quan trọng bởi vì để có một công trình thác nước đẹp thì việc phải tiêu tốn và phải sử dụng rất nhiều máy móc phụ trợ cũng như phụ kiện khác để có thể vận hành được dòng nước. Công đoạn này được kiểm định kĩ càng để xem thử lực đẩy và công suất của máy này có đủ mạnh để nước được bơm lên đỉnh của thác hay không , và có bao nhiêu đầu tiếp xúc có thể tiếp giáp với miệng thác để bơm xuyên qua các chi tiết được tính toán trong bản vẽ. Đối với những công trình lớn việc bố trí máy móc lớn được cho là điều hiển nhiên nhưng cũng tùy theo độ cao như đã nói trên mà quyết định là máy đó có đủ sức hay không . Sân Vườn Xinh tự tin về công đoạn này để có thể giúp bạn có được một bộ máy đủ tốt , với độ bền cực cao .

+ Dựa vào bản vẽ để có thể phác họa được bản vẽ này:

Công đoạn này cần đặc lưu tâm trong công trình thi công thác nước đẹp tại HCM và các vùng khác. Dựa vào bản vẽ chúng tôi sẽ tỉ mỉ chọn lựa nguồn lực với trình độ kĩ thuật chuyên môn cao có thể mô phỏng hóa được công trình này và dựa vào đó mà thực thi về độ chính xác của công trình này.

+ Kiểm tra lần cuối:

Lần kiểm tra này được đưa ra mục đích là giúp tạo sự cân bằng và tương xứng với công trình này để công trình thật với bản vẽ này phải thực sự trùng khớp. Nếu có bất cứ chi tiết này chưa được liên kết thì chúng tôi sẽ hoàn thành nó theo đúng bản vẽ để cho công trình đạt đến độ hoàn mỹ nhất định và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

LH Ngay : 0903 992 976 ( A Hoàng )

Nếu có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé ! Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn trong thời gian sớm nhất .

Sân Vườn Xinh – Thiên Sứ đến từ thiên nhiên

LH Ngay : 0903 992 976 ( A Hoàng )