Thi công hòn non bộ tại Cần Thơ

Hòn non bộ là một trong những công trình hàng đầu trong chuỗi những công trình tiểu cảnh sân vườn hiện nay trên thị trường. Vốn nhờ đặc điểm nổi bật này mà hòn non bộ ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm hơn. Công ty Sân Vườn Xinh chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu đặt nền móng cho sự ra đời cho những công trình hòn non bộ đầu tiên tại Tp Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh miền Nam nói chung. Vì thế để có thể một lần nữa khẳng định về chất lượng cũng như những kinh nghiệm mà chúng tôi đã chắc lọc trong suốt thời gian qua thông qua bài viết ” Thi công hòn non bộ tại Cần Thơ ngay nhé.

Thi công hòn non bộ tại Cần Thơ nhưng cái tên gọi của bài viết trên chính là công trình hòn non bộ được thi công với quy mô trên địa phận tại Cần Thơ. Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua đã không ngừng nỗ lực để đem cho khách hàng những công trình chất lượng nhất với mức giá phải chăng nhất. Và trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá về những đặc điểm nổi trội của công trình này ngay nhé!

Cần tuân thủ các bước thi công một công trình hòn non bộ là điều tất yếu để có thể tạo nên một công trình hòn non bộ đẹp cho khách hàng. Cùng với đó ở mỗi vùng sẽ có những điểm riêng tuy nhiên ở công đoạn thi công sẽ không có quá nhiều điểm khác biệt.

+ Bước 1: Khá tương tự khi so sánh với những công trình khác, là bước để khách hàng có thể chọn lựa được cho mình bản thiết kế phù hợp trước khi thi công. Ở bước này công ty chúng tôi cần phải quan sát địa thế thi công để có thể tiến hành phát họa bản vẽ phù hợp tương xứng cho nơi xây dựng về sau. Tư vấn và trao đổi với khách hàng một cách kĩ lưỡng vì bước này sẽ quyết định cho tổng thể toàn bộ công trình về sau, vì thế cần đặc biệt quan tâm. Ngoài ra khách hàng cần lưu ý về việc lựa chọn thiết kế nên lựa chọn công ty thi công trọn gói để tránh gặp rắc rối trong quá trình trao đổi ở những công đoạn tiếp theo.

+ Bước 2: Tiến hành thi công. Ở bước này khá đơn giản nhưng cũng không kém phần quan trọng, vì ở giai đoạn này tốn khá nhiều thời gian để có thể hoàn thành cũng như hoàn thiện. Vì thế để có thể hoàn thành một cách hoàn hảo nhất có thể đòi hỏi phải có đội ngũ thi công có tay nghề sành sõi.

+ Bước 3: Hoàn thành và bàn giao công trình cho khách hàng. Ở bước này khách hàng cần phải tiến hành rà soát lại công trình của mình xem có đúng với những tiêu chí mà mình đã đặt ra cho công ty thi công ngay từ đầu hay chưa. Và nếu cần hoàn thiện thêm hãy báo với công ty thi công để được hỗ trợ nhanh nhất.

Khách hàng có thể lựa chọn thi công kết hợp công trình này với những công trình khác như:

+ Hồ cá Koi: Hồ cá Koi được coi là công trình thích hợp hàng đầu trong việc kết hợp với những công trình tiểu cảnh như hòn non bộ. Và chính vì thế bạn có thể tham khảo để có thể thi công đan xen giữa hai công trình này nhé.

+ Tiểu cảnh tranh đá, thác nước. Đây cũng là loại công trình được khá nhiều khách hàng lựa chọn khi thi công hòn non bộ.

+ Sân vườn. Hãy khiến cho công trình của bạn trở nên sinh động hơn thông qua việc kết hợp với công trình sân vườn này nhé!

+ Tiểu cảnh sân vườn lớn, và nhiều công trình khác….

Các kiểu hòn non bộ, và hướng đặt hòn non bộ sẽ được công ty chúng tôi tư vấn cho bạn ngay trước lúc tiến hành bước thi công. Ở công đoạn này hãy lựa chọn loại đá phù hợp với phong thủy của công trình này thông qua sự hướng dẫn của chúng tôi.

Đặc điểm nổi trội của công trình này so với những công trình khác là gì? Đó chính là việc thi công lấy cốt lõi là cảnh sắc tại nơi đây để tạo nên một công trình hài hòa nhất có thể cho khách hàng. Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang thắc mắc về việc thi công của công ty chúng tôi có gì khác so với những công ty khác. Điểm khác ở đây nằm ở chỗ công ty chúng tôi lấy điểm đó làm gốc và dựa vào những đặc tính riêng biệt để có thể xây dựng một công trình ưng ý cho khách hàng tại đây. Ngoài ra để đảm bảo về mặt chi phí chúng tôi sẽ nhập liệu tất cả các nguồn cung ứng ngay tại đây để giảm thiểu về chi phí vận chuyển.

Nếu khách hàng lựa chọn dịch vụ của Sân Vườn Xinh khách hàng sẽ nhận được những điều gì? Đầu tiên nếu khách hàng lựa chọn thi công tại công ty chúng tôi với gói dịch vụ trọn gói bạn sẽ nhận được 100% miễn phí chi phí bản vẽ. Ngoài ra công trình của bạn sẽ được thi công bởi chính những người thợ có tay nghề cao của công ty chúng tôi. Thêm vào đó công ty chúng tôi sẽ đem tới công trình khiến bạn hài lòng bằng việc thi công theo chính những phong cách riêng của công ty chúng tôi. Cuối cùng là tuân thủ những yêu cầu mà khách hàng đã đề ra cho công ty chúng tôi lúc thi công.

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào về bài viết “Thi công hòn non bộ tại Cần Thơ” xin hãy liên hệ ngay với Sân Vườn Xinh chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé.

GỌI NGAY : 0903 992 976 ( A Hoàng )

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0903 992 976