Thi công hồ cá Koi đẹp Gò Vấp HCM

Vậy hồ cá Koi theo phong cách Nhật Bản là như thế nào , hãy cùng công ty thi công hồ cá Koi đẹp Gò Vấp HCM của chúng tôi tìm hiểu nhé !
Cá Koi được xem là loài cá quốc ngư của đất nước mặt trời mọc, với mài sắc sặc sỡ bắt mắt và đa dạng kết hợp với các yếu tố về phong thủy, thi công hồ cá Koi được rất nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn. Vậy hồ cá koi như thế nào là một hồ cá tiêu chuẩn?

Về hình dạng, kích thước bể/ hồ cá Koi
-Các hình dạng thông dụng được sử dụng cho hồ cá Koi Nhật gồm: hồ cá hình vuông, tròn, chữ nhật, bán nguyệt, uốn cong, bầu dục, ,…

 • Độ sâu của hồ: hồ không nên sâu quá 1,5m. và nên thiết kế hồ theo hình bậc thang, tạo nên khoảng sâu khác nhau, chỗ cạn nhất không nên dưới 0,4m.
 • Thành của hồ cá nên có màu sẫm hoặc tối.
 • Hồ cá Koi nên được thiết kế lửng hoặc ở dạng âm xuống đất. Mức nước trong hồ nên ngang bằng mặt đất, như thế bạn sẽ dễ dàng thưởng thức, chơi đùa với Koi.
 • Khi xây xong hồ nên ngâm nước và xả khoảng 2-3 lần, sau đó mới thả cá. Về nước trong bể cá Koi Nhật
  Môi trường nước phải đảm bảo các điều kiện sau:
 • Độ pH: 7-7.5. Ngưỡng pH: 4-9
 • Nhiệt độ 20-27 độ C.

Về chọn giống cá chép Koi

 • Chọn con giống khỏe mạnh, màu rõ nét, dáng bơi thẳng, sức khỏe tốt. Như thế bạn đã thành công được 50%.
 • Về hình dáng của Koi giống: cân đối, không xây xát, không dị hình, màu tươi sáng, rõ nét, khỏe mạnh, bơi lội, phản ứng nhanh, dễ thích nghi với môi trường nước mới.
 • Nên thả cá vào buổi sáng hoặc chiều mát, tránh lúc trưa nắng gắt.

Trên đây là những tiêu chí để thiết kế và thi công hồ cá Koi đẹp Gò Vấp HCM mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Công ty sân vườn xinh chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng các bạn trên con đường hòa hướng tới cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên từ việc thiết kế thi công sân vườn, tiểu cảnh, hồ cá Koi đẹp với kĩ thuật tốt nhất và chi phí tối ưu nhất. Nếu còn thắc mắc gì về các kỹ thuật nuôi Koi, bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp đến công ty sân vườn xinh để có được những tư vấn chuẩn xác, kịp thời và hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé : Sân Vườn Xinh – thiên sứ đến từ thiên nhiên.
Bạn có thể xem nhiều hơn ngay tại đây nhé!

Nếu có thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu tiểu cảnh đẹp ngây ngất mà nhà nhà mong ước nhé ! Ngoài cung cấp công trình này công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại hình tiểu cảnh sân vườn khác nhau để góp phần vào việc giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất và chu cầu nhất như hồ cá Koihòn non bộ, tiểu cảnh ……

Hotline bộ phận chăm sóc khách hàng: 0903 992 976 (Hoàng)