Thi công Hồ cá Koi cao cấp tại Củ Chi

Hồ cá Koi là một công trình đẳng cấp bắt nguồn từ xứ sở hoa anh đào Nhật Bản, và ngày nay không những được du nhập mạnh mẽ vào Việt Nam và còn nổi tiếng trên khắp thế giới với vô vàng những lợi ích đặc biệt mà công trình này mang lại cho chủ sở hữu nó. Ở thị trường Việt Nam hiện nay công trình này đang ngày một chiếm được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhờ việc nội địa hóa thành công nhiều khách hàng có nhu cầu sở hữu riêng cho mình một công trình hồ cá Koi cao cấp ngay trong chính khu vườn, tiền sảnh ngôi nhà của mình. Vốn có sức hút và thể hiện đẳng cấp cho gia chủ, tỏa ra một khí chất ngút ngàn bằng sự dung hợp hài hòa giữa thiên nhiên và căn nhà sẽ khiến cho bạn cảm thấy mãn nhãn cũng như mãn nguyện vì sự quyết định thi công đúng đắn này. Chúng tôi Sân Vườn Xinh là một trong những công ty hàng đầu chuyên thi công những công trình hồ cá Koi cao cấp cho nhiều phổ cấp khách hàng, vì thế thông qua việc truyền tải bài viết “Thi công Hồ cá Koi cao cấp tại Củ Chi” chúng tôi muốn mở rộng đối tượng khách hàng của mình hơn.

Thi công Hồ cá Koi cao cấp tại Củ Chi là một trong những công trình nằm trong chuỗi công trình cao cấp dành cho khách hàng VIP của chúng tôi, với những lợi ích và gói chăm sóc đặc biệt mà những công ty khác không có. Với dịch vụ hậu mãi tốt cùng đội ngũ có tay nghề cao, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể giúp bạn thi công được công trình mà chính bạn đang mong muốn. Hãy cùng Sân Vườn Xinh tiếp tục tìm hiểu cách thức làm thế nào để có thể thi công được một công trình tuyệt hảo như thế ngay nhé!

Trước khi đi vào chi tiết bài viết chúng tôi sẽ bao quát lại gói dịch vụ thi công hồ cá Koi cao cấp tại Củ Chi cho khách hàng.

+ Dịch vụ bao gồm: Bao trọn từ A-Z khách hàng không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì khi lựa chọn dịch vụ này. Có thể giải bày thông qua một số dịch vụ cơ bản như bao trọn bản vẽ, quá trình thi công xuyên suốt chuyên nghiệp đảm bảo khách hàng nhận được công trình đúng tiến độ mà khách hàng đưa ra, giám sát chặt chẽ, kiểm định công trình, bảo trì công trình nếu phát sinh sự cố về mặt lỗi thi công.

+ Cung cấp nguồn cá đạt chuẩn, cá có giấy phép đầy đủ theo đúng yêu cầu của khách hàng. Thông thường loại cá Koi có đa dạng chủng loại nhưng để đảm bảo về nguồn cá khách hàng cần thương thảo với chúng tôi kỹ lưỡng trước khi chọn mua loại cá phù hợp.

+ Bao trọn hệ thống lọc Drum cá Koi chất lượng hàng đầu, nhập khẩu 100% từ nước ngoài, hậu mãi và bảo trì máy lọc theo yêu cầu của khách hàng chỉ định. Hệ thống lọc được bảo hành nếu có lỗi, sẽ có người đến tận nhà bảo hành, cũng như sửa chữa trong tình huống sự cố, việc của bạn đơn thuần chỉ là nhấc máy là gọi một cuốc cho chúng tôi.

+ Có thể thi công bổ sung các công trình ngoại lai theo khách hàng yêu cầu. Ví dụ khách hàng yêu cầu thi công thêm sân vườn, hòn non bộ. Chúng tôi sẽ đáp ứng để khách hàng thi công.

+ Sử dụng vật liệu tốt và được lựa chọn kỹ càng, với việc ngoài là công ty thi công chúng tôi còn là công ty chuyên cung cấp vật tư cho những công trình khác, vì thế chúng tôi sẽ giúp khách hàng giảm thiểu được tối đa chi phí thi công của toàn bộ công trình

+ Ngoài ra ở dịch vụ thi công này còn đi kèm khá nhiều những ưu đãi, và lợi ích khác để khách hàng VIP của chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm bàn giao công trình này cho chúng tôi. Như bắt Camera để khách hàng theo dõi, thi công với việc giám sát nghiêm ngặt của sếp lớn….. Khách hàng có thể gọi ngay để được tư vấn thêm nhé!

Tiếp theo như mọi công trình khác công trình này cũng cần tuân thủ trình tự đầy đủ các bước để tránh phát sinh những tình huống không đáng có trong toàn bộ quá trình thi công.

+ Giám sát hiện trường thi công là bước chủ chốt. Chúng tôi cần đến ngay tại nơi bạn cần thi công, để có thể nắm bắt một cách trọn vẹn về hướng công trình, vùng cần thi công trước khi đưa ra phác đồ thi công cho công trình này.

+ Sau khi đi giám sát xong, chúng tôi sẽ tiến hành thương thảo ngay với khách hàng, để tiến hành bước thực hiện bản vẽ 3D – Skecth như thật chuyên nghiệp hàng đầu- nhằm mô phỏng công trình mà khách hàng mong muốn hay đòi hỏi chúng tôi thi công. Khách hàng cần lưu ý hãy thương thảo thật kỹ lưỡng trước khi thi công, vì bước này sẽ quyết định toàn bộ dung mạo của công trình của quý khách về sau.

+ Kết thúc bản vẽ chi tiết, chúng tôi sẽ chuyển tiếp ngay sang bước tiếp theo đó là thương thảo với kiến trúc sư và thợ nề thi công của chúng tôi. Trước bước này chúng tôi sẽ trao đổi về thời gian dự kiến mong muốn của khách hàng để có hướng thi công sao cho phù hợp, có cần phải tăng năng suất thi công lên mức tối đa nhằm đẩy nhanh tiến độ thi công hay không?

+ Tiếp đến chúng tôi sẽ tiến hành thi công, đây có thể coi là bước tốn rất nhiều thời gian và đòi hỏi một quá trình không ngắn. Vì đây là công trình cao cấp nên thời gian thi công sẽ có phần nhỉnh hơn so với những công trình cá Koi tiêu chuẩn, khách hàng cần lưu ý trao đổi thêm với kỹ sư giám sát bên chúng tôi, để việc thi công diễn ra thông suốt và không xảy ra bất cứ lỗi vặt nào. Có thể nói tùy vào độ lớn của công trình tới đâu và diện tích của khu vực thi công to như thế nào để quyết định về thời gian thi công, nhưng nhìn chung quá trình này sẽ tiêu tốn ít nhất hơn một tháng hoặc đến nhiều tháng. Khách hàng để giảm thiểu việc công trình thi công kéo dài có thể đốc thúc thi công theo tiến độ đề ra vì một công ty thi công chuyên nghiệp hoàn toàn có thể đảm trách được nhiệm vụ này.

+ Hoàn thành và kiểm định công trình cực nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay khách hàng của chúng tôi. Khách hàng cần phải kiểm tra công trình đã thi công đúng như những tiêu chí đã đề ra chưa, có thể yêu cầu chúng tôi sửa chữa hay thay đổi một số điểm trước khi bàn giao cho khách hàng. Lưu ý chỉ nhận công trình khi bạn cảm thấy thật hài lòng, và nhắc lại công ty thi công chuyên nghiệp là công ty phải chịu trách nhiệm thực hiện việc này cho khách hàng.

Đặc điểm của một công trình hồ cá Koi cao cấp là gì, so với những nơi khác thì thi công tại Củ Chi có những điều gì đặc biệt?
  • Đây chính là câu hỏi mấu chốt giúp khách hàng chọn lựa công ty thi công hồ cá Koi cao cấp cho chính bản thân mình. Tuy thông qua bài viết này chúng tôi không thể tiết lộ toàn bộ nhưng khách hàng có thể yêu cầu chia sẽ bằng cách gọi qua đường dây nóng cho chúng tôi nhé. Đầu tiên như đã đề cấp ở trên đây là công trình có kích thước lớn và có thời gian thi công lâu hơn so với những công trình thông thường khác. Ngoài ra cao cấp còn đến từ toàn bộ các khâu thi công, các mấu nối thi công cần phải liên kết chặt chẽ với nhau để cho ra một công trình hoàn hảo và đẳng cấp nhất. Khách hàng nên nắm một công ty thi công công trình này phải là công ty dày dặn kinh nghiệm có thể giải đáp toàn bộ những điều khách hàng thắc mắc, hơn thế còn đảm bảo về chế độ hậu mãi cho khách hàng nếu có xảy ra bất trắc.
  • Trả lời cho yếu tố tiếp theo khác so với những công ty khác với lối thi công quy củ chỉ tập trung vào đúng một quy cách để thi công, nhưng Sân Vườn Xinh chúng tôi không như thế luôn đem đến sự cách tân và khác biệt tôn lên nét cao cấp và không bị pha lẫn so với những công trình khác. Vì thế ở đây chúng tôi sẽ tận dụng đặc tính của nơi thi công kết hợp với lối thiết kế hiện đại và riêng biệt để thi công, nên công trình này có thể nói hòa nhập nhưng không hề bị hòa tan so với những công trình khác trong khu vực. Tiếp đến chúng tôi sẽ sử dụng vật liệu ngay tại đây bởi những nguồn cung ứng uy tín để giúp khách hàng giảm đáng kể các chi phí phát sinh trong quá trình thi công.
Dịch vụ thi công Hồ cá Koi cao cấp tại Củ Chi của Sân Vườn Xinh chúng tôi sao để cũng cố niềm tin nơi bạn?

+ Đầu tiên để khách hàng yên tâm công ty chúng là công ty có hơn 27 năm thi công trong nghề, có cơ sở rõ ràng tọa lạc tại quận 12 TP HCM với việc ký kết đầu đủ các giấy phép thi công với nhà nước, cũng như sở hữu đội ngũ và chi nhánh thi công rộng khắp các tỉnh miền Nam và miền Tây Nam bộ. Chúng tôi đã thi công cho rất nhiều khách hàng VIP với quy mô cực kỳ lớn, vì thế đó là lý do đầu tiên.

+ Lý do tiếp theo thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn niềm nở với khách hàng. Đồng thời chúng tôi cũng đã có một chỗ đứng vững chắc trong ngành công nghiệp sân vườn, vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm vào việc giao trọng trách này cho chúng tôi nhé.

+ Lý do cuối một công ty thi công cao cấp sẽ lo toàn bộ tất cả các khâu dù là nhỏ nhất, từ việc thi công đến nguồn cá. Khách hàng không cần phải nhúng tay vào quá nhiều nhưng vẫn có thể giám sát trực diện và góp ý ngay trong quá trình thi công, và đưa ra lối thi công phù hợp. Chúng tôi sẽ liên tiếp dung nạp và tiếp thu ý kiến để làm cho công trình của bạn tốt hon. Đó là lý do để bạn vững tin hơn vào chúng tôi.

Ngoài ra nếu khách hàng có thêm bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ thi công hồ cá Koi cao cấp tại Củ Chi đừng quên gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời với đường dây 24/7 sẽ giúp khách hàng yên tâm có thể gọi tư vấn mọi lúc mọi nơi nếu cần. Nếu máy bận hãy nhắn tin vào Facebook hoặc Zalo của chúng tôi ngay nhé!

Hotline: 0903 992 976 ( A Hoàng)

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0903 992 976