Thi công giếng trời đẹp HCM.

Giếng trời là một công trình tọa lạc ngay giữa căn nhà của bạn được bố trí ở vị trí trung tâm và chính diện là một vùng trời thoáng khí được ánh mặt trời phản chiếu chính diện. Tùy theo kiểu cách căn nhà và diện tích mà giếng trời được chọn lựa thiết kế sao cho phù hợp nhất . Và trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm và đưa ra sự lựa chọn sáng suốt cho việc thi công giếng trời đẹp HCM .

Thi công giếng trời đẹp HCM tại sao lại có tên như vậy ? Bởi vì đó là sự kết tinh của những tinh hoa hội tụ cùng một lúc để có một bản giao hưởng hòa hợp giữa thiên nhiên và chính trong căn nhà của bạn. Giếng trời là một công trình sẽ mở ra cho bạn một thế giới thật ngay chính trong căn nhà của bạn giúp bạn có thể thu hẹp được giới hạn của sự tinh tế của cảnh sắc đất trời . Vậy để hiểu hơn về công trình này hãy cùng Sân Vườn Xinh khám phá nhé!

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN XINH

Sân Vườn Xinh – Thiên sứ đến từ thiên nhiên

Gọi Ngay : 0903 992 976 ( A Hoàng )

Mời bạn theo dõi cùng chúng tôi.

Việc thi công giếng trời đòi hỏi nhiều nhân tố và để tạo nên được một công trình có tính hòa hữu như thế chúng tôi phải lên kế hoạch bố trí sao cho phù hợp và đảm bảo nhất. Và cũng từ giếng trời được phân loại thành rất nhiều loại khác nhau với nhiều lối kiến trúc cũng rất khác nhau .

LH Ngay : 0903 992 976 ( A Hoàng )

Sau đây là một số công trình giếng trời

Tùy theo ngôi nhà mà các công trình giếng trời sẽ được khởi công. Như bạn đã thấy công trình thi công giếng trời đẹp HCM này chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phong phú bao gồm xây dựng giếng trời trong nhà tắm, nhà khách hay thậm chí là phòng ngủ mọi thứ dường như đơn giản hơn bao giờ hết.

LH Ngay : 0903 992 976 ( A Hoàng )

Đối với việc thi công giếng trời ở những căn phòng chúng tôi sẽ lựa chọn thích hợp đảm bảo sự hợp nhất giữa căn nhà và không gian chung của bạn. Gia sử với một căn nhà muốn có muốn khu giếng trời chính diện chúng tôi sẽ sử dụng một loại kính đặc biệt có đặc tính cảm ánh giúp ánh sáng xuyên qua nhưng không quá gắt. Hay chúng tôi dùng một loại tôn đặc biệt trong suốt giúp tạo khoảng không cho bạn….. Để phối hợp tạo sự cân xứng cho công trình này thì phụ thuộc vào không gian ấy lớn hay nhỏ , liệu có đủ để xây dựng hay phân khu giếng trời không.

LH Ngay : 0903 992 976 ( A Hoàng )

Đối với phòng khách.

Muốn xây dựng một công trình giếng trời thì phải có một không gian lớn và phải được xây dựng cùng lúc với căn nhà , nhằm tạo nên một hệ thống thoáng ánh sáng nhưng không bị hắt quá tạo nên phòng khách vừa có ánh sáng lại vừa mắt mẻ.

Về phòng bếp.

Ánh sáng là một trong những nhân tố đặc biệt trong những căn bếp , yếu tố đó cực kì quan trọng bởi vì khi chúng ta nấu ăn sẽ cần một ánh sáng trực tiếp để có thể hoàn thành công việc nội trợ của mình. Nắm bắt được điều đó chúng tôi đã nghĩ ra một cách hết sức độc đáo là việc thi công giếng trời ngay trong gian bếp của bạn, để những nỗi lo về ánh sáng không còn quá xa nữa. Chúng tôi làm vậy bởi vì chúng tôi cảm thụ được bạn cần điều này và đây quả thực là một giải pháp hữu hiệu cho bạn đấy.

Đối với phòng ngủ.

Tương tự đối với phòng khách, nhưng cần phải bố trí thêm một hệ thống màn tự động , hay hệ thống rèm che giúp bạn có một khoảng không yên tĩnh và nghỉ ngơi được cả lúc sáng. Mục đích xây dựng công trình này là giúp bạn có thể quan sát được bầu trời về đêm hay bầu trời lúc bình minh … Chính những nhân tố độc đáo này sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giúp bạn tận hưởng những điều tinh túy nhất.

Về phòng tắm.

Việc sử dụng giếng trời cho công trình này quả thật là một sự kết hợp hoàn hảo giữa đất trời và việc dung nạp ánh sáng cho căn nhà của bạn. Tại sao điều này đặc biệt bởi lẽ đó là sự kết hợp độc nhất nhưng lại vô cùng sáng tạo giúp không gian sống của bạn không hề đơn điệu và bạn có thể tận hưởng cảnh về đêm đẹp biết bao ….

Ngoài ra ngày nay công trình giếng trời thường được kết hợp với những công trình khác như tranh đá , hồ cá Koi , tiểu cảnh, sân vườn đẹp… Hiểu được khách hàng cần một khoảng không gian để có thể tận hưởng , thư giãn Sân Vườn Xinh chúng tôi đã quyết định thực thi việc này .

Đầu tiên là tranh đá .

Việc tạo ra một tiểu cảnh tranh đá ngay chính trong căn nhà của bạn là một kiệt tác. Bạn có thể phối tiểu cảnh này ở bất kì đâu , vì công trình này không cần tốn quá nhiều không gian để thực thi ngược lại lại rất dễ kết hợp với rất nhiều loại phòng, tiểu cảnh , cây xanh khác nhau.

Tiếp theo là việc thi công hồ cá.

Việc thi công hồ cá ngay chính diện là một sự kết hợp tuyệt hảo. Lí do nó tuyệt hảo là bởi vì ngoài sự dung hòa giữa thiên nhiên mà gia chủ còn có khoảng không để ngắm nhìn những chú cá ngay trong chính căn nhà của họ. Việc thi công này chúng tôi đặc biệt lưu tâm , bởi vì công trình này đòi hỏi kỹ thuật rất cao và để có một khoảng không hợp lí nhất cần phải có sự chuẩn bị rất tỉ mỉ… Nhưng khi hoàn thành thì đây chính là tuyệt tác và là công trình tuyệt vời nhất trong các công trình giếng trời .

Tùy theo nhu cầu mà mỗi gia chủ sẽ yêu cầu những công trình khác nhau và nếu bạn đang muốn thực thi công trình này thì chúng tôi là một trong những đối tác hàng đầu giúp bạn trong việc này đấy. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!

LH Ngay : 0903 992 976 ( A Hoàng )

Sân Vườn Xinh Chúng Tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn , hãy cho chúng tôi cơ hội nhé! Nếu có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi liên quan đến vấn đề này hãy gọi ngay cho chúng tôi để có thể được phục vụ bạn tốt hơn nhé!

GỌI NGAY : 0903 992 976 ( A Hoàng )