Những loại đá cần thiết cho thi công Hòn non bộ

Hòn non bộ là công trình ngày nay càng được nhiều khách hàng biết đến. Chính lẽ đó công trình này trở thành một trong những công trình được nhiều khách hàng quan tâm hơn chính nhờ vào nhiều đặc điểm nổi trội mà công trình này mang lại. Nhưng cũng chính vì vậy mà lượng nhu cầu mà khách hàng tìm kiếm cho mình những loại đá cần thiết cho công trình này cũng tăng lên một cách khá đáng kể. Khách hàng luôn thắc mắc về những loại đá cần thiết cho thi công Hòn non bộ và chưa biết rằng loại đá nào là phù hợp nhất với mình nhất trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé!

Những loại đá cần thiết cho thi công Hòn non bộ được chúng tôi phân loại để khách hàng dễ dàng có được cho riêng mình sự lựa chọn phù hợp nhất. Và mỗi loại đá sẽ tùy thuộc vào thị hiếu và sở thích cũng như nhu cầu mà khách hàng có thể chọn lựa sao cho phù hợp nhất. Và chính điều này trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu những loại đá thực sự cần thiết để giúp khách hàng thực hiện những công trình hòn non bộ theo mong muốn của bản thân.

Từng loại đá sẽ được phân ra thành mỗi nhóm riêng mà mỗi nhóm sẽ chuyên biệt một chức năng nhất định và các chức năng sẽ làm nền tảng để khách hàng chọn được một loại vật liệu tốt nhất. Chính vì thế bài viết hôm nay sẽ cung cấp một cách đầy đủ nhất những loại nguyên vật liệu và cách thức để chọn lựa phù hợp.

Cách thức chọn lựa phù hợp phụ thuộc vào một trong những tiêu chí nền tảng cơ bản sau đây:

+ Khách hàng có thể chọn lựa dựa trên sở thích cá nhân hay đôi khi đó là lí do mà quý khách muốn.

+ Cũng có thể dựa trên sự tư vấn của người thi công, để tạo ra sự hài hòa nhất định cho toàn bộ chủ thể thống nhất.

+ Yếu tố phong thủy và hòa hợp với không gian sống cũng nên được cân nhắc. Nếu bạn có mạng Hỏa, Mộc, hãy chọn sao cho phù hợp về màu sắc để thuận hòa được nhiều yếu tố hơn.

Sau đây là một số loại đá cơ bản tương ứng với những công trình lần lượt theo kèm.

Đầu tiên là loại đá phổ biến nhất do đặc tính bền, dễ tạo hình và được sử dụng nhiều nhất trong các công trình chuyên dùng để thi công hòn non bộ. Đá cổ thành được cho là loại đá nắm vai trò chính để tạo nên một công trình non bộ có kết cấu chắc chắn và tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ở Sân Vườn Xinh đây là một trong hai loại đá phổ biến mà chúng tôi dùng nhiều nhất.

Loại đá có cấu trúc tinh thể khác của loại này cũng được chúng tôi sử dụng , và khách hàng hay chọn để thi công.

Tiếp theo là một trong những loại đá mới được phổ biến trong những công trình gần đây. Loại đá này góp phần đem lại sự giàu sang và phú quý, tài lộc cho gia chủ. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng nếu chọn lựa dịch vụ cung cấp vật liệu này của chúng tôi,bởi loại đá này cũng giống những loại đá khác được chúng tôi nghiên cứu khá kĩ.

Loại đá cuối cùng chúng tôi muốn đưa ra là đá sỏi. Với nhiều kích thước đa dạng và màu sắc khác nhau, loại đá này khá phù hợp với công trình hòn non bộ không quá lớn. Đặc biệt đây là một trong những loại đá được công ty chúng tôi sử dụng thành công để thi công cho khách hàng, nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo loại này nhé!

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về những loại đá cần thiết cho thi công Hòn non bộ xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể được tư vấn kĩ càng hơn, giúp khách hàng lựa chọn ra cho mình được một loại công trình phù hợp nhất!

Ngoài cung cấp dịch vụ này công ty chúng tôi còn cung cấp một cách đa dạng nhiều loại công trình tiểu cảnh, hòn non bộ, sân vườn đẹpsân vườn xinhthác nước, hồ cá Koi, tranh đá, cùng các loại công trình liên quan đến sân vườn…. Nếu quý khách có nhu cầu xin gọi ngay cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất để nhận được những ưu đãi và tư vấn một cách chi tiết nhé!

Gọi Ngay : 0903992976 ( A Hoàng )

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0903 992 976