Hòn non bộ đẹp cho sân vườn, biệt thự

Hòn non bộ ngày nay đã trở nên rất phổ biến trong các khu sân vườn, quán café, biệt thự. Ngoài việc góp phần tạo nên sự thẩm mỹ cho không gian xanh, nó còn ngăn chặn vận khí xấu, mang lại tài lộc cho gia chủ. Để tạo nên một hòn non bộ đẹp cần phải có sự đam mê, kiên trì, tỉ mỉ và nhất là người nghệ nhân phải đặt cái tâm, thổi hồn vào trong từng tác phẩm.

Tiểu cảnh xung quanh hòn non bộ

Những công trình tiểu cảnh xung quanh hòn non bộ cũng góp phần tạo nên nét hữu tình hay hùng vĩ cho cảnh quan. Chúng ta có thể thi công hồ cá koi, cá chép tạo nên bức tranh sơn thủy. Thi công đài phun nước cho cảnh quan trở nên sống động. Tạo suối nhân tạo chảy qua các khe đá của hòn non bộ, đi kèm với việc trồng các loại cây men theo các vách đá tạo nên nét hoang sơ hùng vĩ cho công trình… Các bức tranh đá trên tường, những lối đi nhỏ xung quanh hòn non bộ và hồ nước được tạo nên bởi những hòn đá cuội, đá sỏi, cũng như các loại đá trang trí dành cho sân vườn cũng góp phần làm tôn lên mỹ quan cho hòn non bộ.

hòn non bộ kết hợp trồng cây trên đá
hòn non bộ kết hợp trồng cây trên đá
hòn non bộ đẹp kết hợp trồng cây trên đá, hồ cá koi
hòn non bộ đẹp kết hợp trồng cây trên đá, hồ cá koi

Tùy vào tính cách, sở thích mỗi gia chủ mà việc thêm các tiểu tiết cho hòn non bộ đẹp hơn, sinh động hơn là khác nhau. Có người thích thôn quê, dân dã, họ sẽ thêm vào các bức tượng nhỏ như chiếc cầu, cậu bé mục đồng chăn trâu thổi sáo, mái đình… Có người thiên về tâm linh thì có thể trang trí thêm các bức tượng Phật, chùa chiền… Và còn vô số các tiểu tiết, tiểu cảnh xung quanh khác có thể giúp cho khu sân vườn chúng ta trở nên đẹp hơn.

Khảo sát và thi công:

  • Chúng tôi có đội ngũ chuyên khảo sát địa thế, mặt bằng.
  • Tùy vào diện tích thi công rộng hẹp khác nhau chúng tôi sẽ có những phương án và tư vấn cho khách hàng những thông tin tốt nhất. Kể cả diện tích sân rộng ngoài trời, góc sân vườn nhỏ hoặc một khoảng không gian bên trong ngôi nhà, chúng tôi đều có thể thi công trang trí hòn non bộ đẹp nhất có thể để mang lại sự hài hòa cho ngôi nhà của bạn.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng dành cho những khách hàng bận rộn, không có thời gian chăm sóc sân vườn của mình.

Nếu các bạn đang băn khoăn thì có thể liên hệ ngay với công ty chúng tôi (công ty TNHH nội ngoại thất Sân Vườn Xinh) để có được sự tư vấn tốt nhất. Công ty chúng tôi có những nghệ nhân, thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, hòn non bộ, hồ cá Koi, tiểu cảnh, đài phun nước nghệ thuật…
Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp sỉ và lẻ các loại đá trang trí, đá sân vườn… Vừa là nơi cung cấp vừa là nơi thiết kế thi công nên chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tác phẩm có tính thẩm mỹ nghệ thuật với giá thành tốt nhất hiện nay.

Ngoài ra, chúng tôi còn có những bài viết chia sẻ kinh nghiệm, các bạn có thể tham khảo thêm để có được những thông tin hay áp dụng cho sân vườn của mình ngày một xanh hơn, đẹp hơn, đem lại không gian xanh, mát mẻ, thoải mái cho gia đình mình.

Mảng xanh của thành phố được tạo nên từ mảng xanh của những ngôi nhà.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH dịch vụ xây dựng trang trí nội ngoại thất Sân Vườn Xinh
Điện thoại: 0903 992 976 (A. Hoàng)

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0903 992 976