Đài phun nước đẹp tại HCMĐài phun nước đẹp tại HCM

Công Ty TNHH Sân Vườn Xinh

Đài Đẹp – Đa Dạng – Phun Cao

LH Ngay : 0903 992 976

Công Ty TNHH Sân Vườn Xinh Trân Trọng Giới Thiệu Về Đài Phun Nước , Việc Thi Công Công Trình Đài Phun Nước Đẹp Tại HCM .

Giải Thích Lí Do vì sao công ty chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực này ?

Cùng với sự phát triển không ngừng của thế giới hiện đại, nhu cầu sống của con người cũng ngày một cải thiện. Những công trình kiến trúc đua nhau mọc lên, một trong số đó ta có thể dễ dàng tìm thấy là hình ảnh những đài phun nước hiện đại, độc đáo. Trong các thiết kế thi công tiểu cảnh ngày nay, xây dựng đài phun nước cũng là chi tiết vô cùng quan trọng. Đài phun nước nghệ thuật tạo điểm nhấn mang tính nghệ thuật, thẩm mỹ cho công trình, đồng thời làm dịu đi nhiệt độ, độ ẩm cho cục bộ công trình.

Các kiểu sản phẩm đài phun nước nghệ thuật ở Việt Nam

Với cùng một mục đích trang trí không gian, tạo ra những giá trị hữu ích và tận dụng những tính năng tuyệt vời từ các thiết bị đài phun nước. Đài phun nước nghệ thuật đẹp mang rất nhiều công dụng mà chúng ta không nhận ra. Với việc tô điểm ngôi nhà đó cũng là mục đích chính , ngoài ra tạo ra sự cân bằng giữa những công trình xây dựng với nhiều quy mô khác nhau.

Bất kể là đài phun nước công cộng hay đài phun sân vườn đều giúp cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên tươi mát với thiên nhiên và mang lại cho chúng ta sự bình yên, thư thái vô cùng. Như sống lại trong một thế giới với một màu sắc mới , cùng với đó là âm hưởng du dương của tiếng nước phun lên làm cho công trình ấy quá đổi là một tuyệt tác phải không các bạn ?

Không những vậy, đài phun nước giúp làm giảm nhiệt độ môi trường không khí, lọc sạch môi trường mà chúng ta trao đổi mỗi ngày. Các vi khuẩn, tiếng ồn ô nhiễm cũng có thể nhờ thiết bị đài phun nước mà được giảm bớt hoặc cải thiện đáng kể.

Hình thức phun nước hcm được sử dụng chủ yếu vào 2 mục đích trang trí chính: đài phun nước công cộng quy mô lớn và đài phun nước đầu phun sân vườn tiểu cảnh.

Bao gồm:

  1. Đài Phun Nước Hình Tròn


Hiện nay đài phun nước tại HCM trên thị trường được bán rất đa dạng và phong phú. Để tìm thấy một đối tác đáng tin cậy với một mức giá phù hợp thì việc tìm hiểu rõ ràng các thông tin về đài phun nước tại HCM là việc đầu tiên bạn phải làm. Hãy cùng công ty sân vườn xinh chúng tôi tìm hiểu sơ bộ về đài phun nước tại HCM!

  • Kiểu 1-vòi phun nozzle trung tâm: chính giữa vòi phun hình tròn là kiểu phun nozzle, cột nước phun cao từ 9-12 m. Tùy vào độ cao và diện tích ta chọn thông số thích hợp.
  • Kiểu 2- 6 vòi phun nozzle : xung quanh vòi trung tâm là 6 vòi phun nozzle. Cột nước phun cao 7-8 m
  • Kiểu 3 – 30 vòi phun 2D: gồm 28 vòi phun 2D,3D. Vòi phun lắc ngang qua lại nhờ một motor step điều khiển. vòi phun quay quanh trục nhờ motor step thứ 2 điểu khiển quanh trục quay.
  • Kiểu 4 – vòng Dom : gồm 60 vòi phun nozzle 12mm gắn vào 1 đường ống inox 114mm

2.Những mẫu đài phun nước khác:

Đài phun nước – Nhạc nước hình chữ nhật

Ngày nay đài phun nước đã trở thành một loại công trình gắn với nhiều loại hình khác nhau và có những kiểu phun rất đa dạng như DOME hay dạng TRÒN những dạng này có kết cấu rất phức tạp đòi hỏi một người phải có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này đó chính là lí do tại sao Công Ty Sân Vườn Xinh quyết định làm điều đó .

Nếu có bất cứ thắc mắc gì xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trong thời gian sớm nhất nhé !

Sân Vườn Xinh – Thiên Sứ đến từ thiên nhiên

LH Ngay : 0903 992 976( A Hoàng )