Cung cấp cá Koi tại TP HCM

Cá Koi là một trong những loại cá không thể thiếu khi thi công hồ cá Koi. Nó đóng vai trò nòng cốt tạo nên một hồ cá đẹp hay không, và chất lượng của cá cũng là điều đáng cần phải bàn tới. Sân Vườn Xinh chúng tôi vốn là công ty thi công hồ cá Koi đã nhiều năm vì thế công ty chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu được rằng loại cá nào là tốt, và phù hợp với khách hàng nhất. Và thông qua bài viết ngày hôm nay hãy cùng công ty chúng tôi khám phá những loại cá Koi hãy đầu và giá cả ra sao thông qua bài viết ” Cung cấp cá Koi tại TP HCM” ngay nhé!

 Giá cả cá Koi sẽ tùy theo loại cá đó là gì và kích cỡ, màu sắc và nhiều đặc tính khác để có thể phân tách ra từng loại như thế để khách hàng dễ dàng có được cho mình một sự lựa chọn hàng đầu. Loại cá này được coi là một trong những loại cá có xuất xứ ngoại lai, nên khi về Việt Nam đã được thuần hóa sao cho phù hợp nhất với môi trường ở Việt Nam. Nên giá cả của cá sẽ được quyết định dựa vào tính thuần chủng và độ thích nghi của nó khi thả vào môi trường sống thật.

Bảng giá cả của cá KOi như sau :

Loại cá KoiGiá bán
Koi Shiro, Showa, Utsuri (đời F1, loại có kích thước từ 28-35cm)800.000-900.000 đồng/con
Koi Doitsu Sanke, doitsu Kohaku ( kích thước cỡ 38cm)1.100.000 đồng/con
Koi Tosai (kích thước 18 – 22cm)1.500.000 đồng/con
Koi Tosai (kích thước 32cm) (Niigata)4.000.000 đồng/con
Koi Gosanke (kích thước 16 – 18cm)1.200.000 đồng/con
Koi Tancho Kohaku/Sanke (kích thước 18 – 20cm)3.000.000 đồng/con
Size cá KoiGiá bán
Kích thước <10cm1.000.000 đồng/30 con (thường thì bán sỉ)
10-15cm– 60.000 đồng/con (bán lẻ)– 1.500.000 đồng/30 con; 4.500.000 đồng/100 con (bán sỉ)
18-20cm– 105.000 đồng/con (bản lẻ)– 2.800.000 đồng/30 con (bán sỉ)
20-22cm135.000 đồng/con
>=25cm200.000 đồng/con

Vốn là một loại cá đến từ Nhật Bản và ngày nay được khách hàng càng ngày càng quan tâm hơn cũng là một trong những lí do đẩy giá thành của loài cá này lên cao hơn so với mức bình thường. Nhưng ở công ty chúng tôi sẽ đảm bảo khách hàng có thể mua được cá với chất lượng cao nhưng giá thành thì cực kì phải chăng.

Khách hàng ngày nay luôn tìm cho mình một nguồn cung cấp cá đảm bảo và công ty chúng tôi sẽ đảm bảo kiểm tra môi trường phù hợp trước khi lựa chọn loại cá phù hợp cho khách hàng.  Những chú cá của chúng tôi cung cấp đến khách hàng sẽ là một trong những chú cá được kiểm định và nuôi trong một môi trường tương đương với khách hàng. Được phối giống và giám sát một cách nghiêm ngặt, và có một quy trình phân loại cá để khách hàng phân loại được loại cá mà mình mong muốn.

Yếu tố căn bản để chọn được một chú cá Koi tốt là những con cá có độ lanh lẹ, bơi trong nước và hiếu động. Nếu chú cá ấy tỏ ra chậm chạp hơn bình thường thì không nên chọn. Và tốc độ di chuyển khách hàng cũng cần phải lưu tâm để chọn ra được chú cá đầu tiên phải có sức sống tốt. Ngoài ra màu sắc và lớp vẩy cá màu phải thống nhất, hệ thống vẩy không bị quá sừng. Nếu sừng hoặc nổi mẩm đỏ thì tức là chú cá ấy đang mắc một số bệnh về da. Tiếp theo hãy chọn những chú cá có kích thước phù hợp với hồ cá và môi trường mà bạn dự định thả cá vào. Nhưng tốt hơn hết đừng nên chọn chú cá quá to có thể ảnh hưởng đến độ phát triển của cá trong thời gian dài, giúp giảm thiểu chi phí mua cá đến mức tối thiểu. Hãy chọn đa dạng chủng loại cá, không nên chọn những chú cá có màu sắc quá giống nhau để có thể tạo được một hồ cá có nhiều màu sắc và những chú cá tỏ ra phấn khích hơn.

Hiện nay có nhiều công ty cung cấp cá với chất lượng không đảm bảo và khách hàng bị lừa lọc khi quá tin vào lời của những người bán. Vì vậy tốt hơn hết hãy tìm hiểu kĩ trước khi mua là cách tốt nhất. Bắt tận tay, thấy tận mặt là cách thức để khách hàng có thể tin tưởng nhất.

Chúng tôi Sân Vườn Xinh là một công ty hàng đầu cung cấp nhiều công trình cũng như hệ thống lọc cá Koi cho khách hàng vì thế mà chúng tôi trở thành một trong những ty có sự am hiểu nhất định về công trình này để cung cấp cho khách hàng một nguồn cá tốt nhất. Ở chúng tôi công ty Sân Vườn Xinh luôn muốn nâng cao trải nghiệm cho khách hàng vì thế mà đây là một  trong những yếu tố quan trọng mà công ty chúng tôi coi nó gắn liền với yếu tố khác khi thi công.

Công ty chúng tôi có thể cùng lúc thi công và cung cấp mọi dịch vụ liên quan cho khách hàng. Vì thế khách hàng nếu quan tâm đến dịch vụ thi công này. Thì công ty chúng tôi cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu mà khách hàng nên lưu tâm để có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân. Chúng tôi cam kết về chất lượng thi công và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu. Để có thể đem đến cho khách hàng những điều tốt nhất.

Nếu có thêm bất cứ câu hỏi nào về Cung cấp cá Koi tại TP HCM hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách kĩ càng và chính xác nhất.

Hotline: 0903 992 976 (Hoàng)