Cà Phê Cá Koi đẹp HCM

Ngày nay với sự phát triển một cách nhanh chóng của tiểu cảnh hồ cá Koi trên nhiều phương diện khác nhau khách hàng sẽ dễ dàng bắt gặp công trình này xuất hiện ở rất nhiều điểm như quán cà phê, khách sạn , nhà hàng, không gian sống theo nhiều kiểu cách khác nhau chính vì thế mà nhu cầu thi công công trình này đang ngày một tăng cao với sự đầu tư một cách vượt bậc công ty Sân Vườn Xinh chúng tôi hoàn toàn cam kết với khách hàng những sản phẩm mà chúng tôi mang đến luôn phù hợp và là sự lựa chọn hoàn hảo nhất và trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá ” Cà Phê Cá Koi đẹp HCM” ngay .

Công trình này là một trong những công trình tương đối phổ biến vì ngày này với xu hướng hướng đến thiên nhiên nhiều khách hàng luôn muốn tìm đến những không gian tương tự như vậy để có thể vừa thư giãn vừa tận hưởng những tiện ích của hồ cá Koi mang lại cũng như thưởng thức cà phê tại đây chính vì thế trong bài viết này với việc khai thác tối đa tiềm năng của công ty cũng như phát triển một cách tối đa nhu cầu thi công hồ cá Koi cho quán cà phê của khách hàng nên Cà Phê Cá Koi đẹp HCM là một trong những công trình hàng đầu hướng đến khách hàng một cách đa dạng như vậy.

Để thi công được một hồ cá Koi cho quán cà phê điều cần thiết nhất chính là yếu tố chủ động của công trình này. Lí do phải có yếu tố chủ động bởi vì yếu tố này tạo điểm nhấn và sự chú ý cho tổng thể ở công trình trên. Việc khách hàng tập trung tại vị trí trung tâm sẽ làm tiền đề cho sự thành công của hồ cá Koi. Khách hàng nên lưu ý rằng một hồ cá Koi đẹp và thu hút khách phải có sự xuất hiện của yếu tố này vì đó chính là một trong nút thắt quan trọng quyết định rằng khách hàng sẽ lựa chọn quán của bạn hay là không.

Ngoài ra những yếu tố để làm nên một công trình đẹp trong khuôn khổ như vậy đòi hỏi rất nhiều yếu tố độc và là để có thể tận dụng một cách tối đa vị trí ngồi, cách bố trí sao cho hợp lí nhất về nơi mà bạn sẽ đặt hồ cá Koi.

+ Thông thường chúng tôi sẽ đặt hồ cá Koi này ở vị trí trung tâm nhằm thu hút tầm nhìn của khách hàng. Khách hàng thường chú ý vào những công trình có lối thiết kế tương tự như thế bởi quan điểm của khách hàng thường tập trung vào những vị trí chủ điểm nhằm phóng to lên diện tích .

+ Có thể chọn lựa theo kiểu khác sao cho phù hợp nhất. Tùy vào yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ dựa vào đó đồng thời tư vấn kĩ càng rằng loại công trình nào là nên và không nên thi công cho quý khách để quý khách không cần quá lo lắng về vấn đề này nữa.

Những yếu tố để có thể tạo nên sự thành công của một hồ cá Koi nằm ở

Mực nước nuôi koi tốt nhất:

Hồ cá koi trong nhà mực nước tối thiểu là 40 cm. Ngoài trời tối thiểu là 60 cm. Chất lượng nước phải trong, không tảo, không bệnh dịch và độ PH từ 7 đến 7.5 là lý tưởng. Ngoài ra nước luôn tuần hoàn giúp cá vận động để tăng trưởng tốt hơn.

Kích thước hồ koi:

Kích thước thì tuỳ bạn, nhưng hình dáng hồ phải đảm bảo hai tiêu chí:

Thứ nhất: Đảm bảo yếu tố phong thuỷ

Thứ hai: Phù hợp cảnh quan tổng thể khu vườn nhà bạn.

Vị trí đặt hồ koi:

Vị trí đặt hồ koi cũng cần lưu ý đảm bảo các yếu tố sau

Phù hợp công năng, phù hợp cảnh quan và đảm bảo chuẩn phong thuỷ.

Tả thanh long – hữu bạch hổ => Hồ đặt ở bên trái cửa nhìn ra.

Minh đường tụ thuỷ => Hồ phải làm dương về phía trước nhà.

Kết cấu hồ cá koi:

Có thể là hồ bê tông (hồ xây) hoặc hồ trải bạt theo phong cách tự nhiên.

Những tiêu chuẩn cần thiết

Để dễ dàng hơn trong quá trình tìm hiểu nguyên tắc hoạt động của hồ cá Koi, chúng tôi đã xây dựng lại quá trình hoạt động của hồ cá Koi chuẩn phải có đủ 5 tiêu chuẩn HÚT – LỌC – ĐẨY – XẢ – TRÀN theo một sơ đồ sau:

Hút: bao gồm hút đáy và hút mặt

Lọc: bao gồm lọc thô và lọc tinh

Đẩy: bao gồm đẩy lên thác và đẩy trong hồ

Xả: bao gồm xả cặn hồ cá và xả cặn trong lọc

Tràn: bao gồm hạn chế tràn hồ cá và tràn lọc

Lọc hồ cá koi

Sơ đồ tổng quát lọc hồ cá koi

    Chú thích:

1: Dòng nước chảy từ hồ chính vào bể lọc

2: Dòng nước sạch được trả lại hồ

3: Ống thoát tràn khi nước trong hồ quá đầy

4: Độ sâu chênh lệch giữa hồ chính và hồ lọc

5: Máy bơm trả nước về hồ chính

A: Khoang lắng

B: Khoang lọc vi sinh

C: Khoang bơm

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài thiết kế Cà Phê ấn tượng do công ty chúng tôi thiết kế ngay nhé!

Ngoài dịch vụ thi công hồ cá Koi công ty chúng tôi là một công ty chuyên về nhiều lĩnh vực khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn một cách linh hoạt loại hình nào là phù hợp với quý khách, tiêu chí, và ý nguyện của quý khách như sân vườn đẹp,tiểu cảnhhòn non bộ, …

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về” Cà Phê Cá Koi đẹp HCM ” hãy gọi ngay cho chúng tôi để có thể được hỗ trợ và tư vấn một cách nhanh và chính xác nhất nhé!

HotLine: 0903 992 976 ( A Hoàng )